Mấy pro tư vấn dùm về canon 500D.....?

Theo thông tin đọc trên mạng thì canon 500D ở thị trường mỹ gọi là Rebel T1i và tại thì trường nhật gọi là Kiss X3.Không bik có cùng 1 model không?.Và ở đây nếu là cùng 1 loại thì sao giá cả Kiss X3 rẻ hơn cái Rebel T1i khoảng 100$ thì phải.pro nào rành về con này thì làm ơn chỉ giúp nha.thanks nhìu..ah sẵn tiện cho hỏi nên mua canon 500D hay nikon D80...cà 2 loại đề thix.hihi
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Mới chụp thì máy nào cũng hao hao nhau cả chưa cảm nhận được nhiều đâu. Rồi đến khi đi giao lưu ọp ẹp thử lắp cái ống ngon ngon vào máy là thèm mua ống kinh khủng. Góp được tiền mua ống ngon rồi lại đi ọp ẹp tiếp. Thấy thằng bên cạnh cũng ống thế mà nó chụp đẹp thế hóa ra nó là dòng xD hoặc xxD. Lại về góp tiền mua xxD hoặc xD. Mua xong lại đi ọp ẹp tiếp. Thấy thằng bên cạnh y như mình mà nó chụp đẹp thế hóa ra con mắt cảm nghệ thuật của mình chưa đạt đến tầm. Lại về nhà rèn luyện trau dồi kỹ thuật chụp. Cuối cùng khá lên rồi thì lại đi truyền đạt kinh nghiệm cho mấy đứa mới chơi như mình hồi xưa. Đấy cứ thế mà tiến bác ạh. Máy nào không quan trọng quan trọng là mình thích và cái cảm nghệ thuật của mình.
calvin truong
Trả lời 14 năm trước
mình cũng có thắc mắc giống như vậy. tại sao 2 máy là cùng một model và thông số nhưng sao lại có sự chênh lệch như vậy nhỉ.