D40-Kit hay body D40X? Nhờ các bác tư vấn dùm em với!

Tình hình là sau bao nhiêu thăng trầm với em Ca S5is, nay em quyết định mạo hiểm dấn thân vào con đường đau khổ - Lên đời DSLR. Lang thang mãi trên mạng em khoanh vùng được 2 chú D40-Kit và body D40x. Tất nhiên kinh tế eo hẹp với cả là tập sự nên em mua máy cũ thôi. D40 chụp khoảng 2000shot, D40x thấy người bán nói còn 98% . Hàng của Giang Duy Đạt liệu có đảm bảo không ạ?
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
D40x ngoài add thêm 4Mpx vào thì không khác gì D40 cả. Với nhu cầu chụp nghiệp dư và hiệu năng của body D40 thì 6Mpx là quá đủ để cho ra ảnh đạt khi rừa ở khổ ảnh A4 trở lại. Bạn làm cái D40, còn dư thì đầu tư vào lens.