Nhứng mẫu tất quần nào "hot" nhất trong mùa đông năm nay ?

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Tất quần là món đồ không thể thiếu của các cô gái trong mùa lạnh. Năm nay, có rất nhiều kiểu tất quần đẹp để bạn lựa chọn.

Hoa văn kim cương

Kieu tat quan len ngoi trong mua lanh nam nay
Kiểu hoa văn này rất phù hợp cho những bạn thích phong cách nữ tính hoặc ấn tượng. Hoa văn kim cương nhỏ sẽ thích hợp với những bạn có chân to trong khi hoa văn kim cương to sẽ đem lại sự táo bạo, cá tính.

Hoa văn da báo

Kieu tat quan len ngoi trong mua lanh nam nay

Tất quần in hoa văn da báo đem lại cho bạn phong cách cá tính, sang trọng và táo bạo. Với kiểu tất quần này, bạn nên kết hợp nó với váy đen và giày đen để có một phong cách “tông xuyệt tông”

Nếu chân bạn to thì nên chọn hoa văn dạng nhỏ bởi hoa văn to chỉ khiến chân bạn trông càng to hơn.

Hoa văn in hoa

Kieu tat quan len ngoi trong mua lanh nam nay

Nếu muốn có phong cách nữ tính, gợi cảm, hãy thử dùng tất quần in hoa. Để phối kiểu tất quần này, bạn nên chọn giày cao gót và những kiểu váy thật nữ tính, sexy.

Hoa văn màu tối sẽ giúp chân to trông thon gọn hơn, còn hoa văn màu sáng sẽ có giúp đôi chân gầy trông đỡ khẳng khiu hơn.

Dệt kim in hoa văn

Kieu tat quan len ngoi trong mua lanh nam nay

Tất quần dệt kim in hoa văn vừa giúp bạn giữ ấm vừa đem lại cho trang phục của bạn phong cách ấn tượng và thời trang. Với kiểu tất quần này, bạn có thể kết hợp với nhiều kiểu váy, quần sooc… khác nhau.

Màu sắc sặc sỡ

Kieu tat quan len ngoi trong mua lanh nam nay

Nếu bạn là cô nàng thích phong cách trẻ trung, táo bạo và cá tính, hãy thử chọn tất quần có màu sắc sặc sỡ. Kiểu tất quần này khá kén đồ. Chúng phù hợp với những trang phục ấn tượng hoặc xì tin.

Kiểu dáng nẹp tất

Kieu tat quan len ngoi trong mua lanh nam nay

Kiểu tất quần này có hoa văn mô phỏng nẹp tất và đem lại phong cách sexy cho người mặc. Kiểu tất quần này nên được kết hợp với chân váy hoặc váy liền ngắn.