Những mẫu quần áo mùa đông nào hợp mốt nhất năm 2010?

Chita
Trả lời 13 năm trước

Mặc gì trong mùa đông này để bạn vừa ấm áp mà vẫn luôn xinh đẹp trong khi bạn chưa sắm đồ mới, hãy tận dụng ngay những đồ cũ của bạn nhé.

Hà Nội đã bắt đầu đón những cơn gió lạnh đầu mùa, bạn đã sẵn sàng đón một mùa đông ấm áp và xinh tươi chưa? Hãy cùng "mix" lại tủ quần áo để bạn luôn tự tin hòa mình giữa phố đông nhé!
1. Áo phao bóng
Luôn là một xì tai cực kỳhot và chưa bao giờ lỗi mốt, áo phao bóng là lựa chọn hàng đầu cho chị em khi mùa lạnh về. Ấm áp, nhiều kiểu dáng, màu sắc, đặc biệt là sự năng động và khỏe mạnh mà kiểu áo này mang lại, giúp chị em dễ dàng vận động hơn.
Áo phao bóng mang lại sự trẻ trung và năng động
Rất dễ để phối đồ với áo phao bóng, bạn có thể mặc áo len dáng dài bên trong + legging + boot là đã có bộ trang phục hoàn hảo rồi, đừng quên những chiếc khăn ấm áp sắc màu nhé
Áo pháo bóng còn cực kỳ hợp với Jeans skinny + giày Converse cao cổ hay bốt ngắn cổ
Có rất nhiều kiểu dáng, như áo lửng, dáng dài, áo ba lỗ được tung ra thị trường
Những kiểu áo phao này được bày bán khá phổ biến trên các trang web bán hàng online với nhiều kiểu dáng và mẫu mã phongphú Ngoài những màu thường thấy như đen, nâu, thì năm nay áo phao bóng “màu chóe” như hồng, đỏ, coban, xanh lá hay xanh biển cũng rất được ưa chuộng nhé.

2. Cardigan dáng dài

Gây nên cơn sốt từ đầu mua thu đến giờ, áo len dáng dài (cardigan) luôn là trang phục hoàn hảo khi xuất hiện nơi công sở, màu sắc đa dạng, trẻ trung sành điệu, chị em có thể kết hợp theo nhiều xì tai khác nhau
Cardigan thích hợp "mix" cùng với những chiếc áo sơ mi hay áo pull đơn sắc. Nếu lựa chọn một chiếc áo pull có họa tiết thì các bạn hãy ưu tiên chọn những họa tiết đơn giản và không trùng màu với áo cardigan nhé!
3. "Xì tai" Layer (mặc nhiều lớp)
Ngoài ra bí quyết ăn mặc để bạn trẻ ra vài tuổi là thử xì tai layer(nhiều lớp), việc mix lộn xộn theo xì tai này sẽ mang lại cho bạn sự mới lạ và ấn tượng

Với những cô nàng mi nhon thì không gì tuyệt bằng che đi khuyết điểm của thân hình kém đầy đặn của mình bằng những tầng layer của váy, sơ mi rồi cả cardigan nữa phải không?
Nhưng đôi khi bạn lại ngần ngại vì nếu diện không đúng cách, phong cách “layer” sẽ dễ biến bạn thành một cô nàng luộm thuộm. Vậy hãy thử dùng thêm một chiếc thắt lưng để tạo điểm nhấn cho toàn bộ trang phục bạn đang mặc nhé!
Ngoài ra còn rất nhiều trang phục để cho bạn lựa chọn cho mùa đông này như áo len cổ lọ dáng dài, áo vest, áo khoác...
Nên chọn những trang phục sắc màu để bạn luôn rạng rỡ trong tiết trời lạnh
Chúc bạn lựa chọnđượctrang phục phù hợp nhất để luôn tự tin nhé!

Chita
Trả lời 13 năm trước

Bằng cách kết hợp áo khoác dài với các trang phục khác nhau, bạn sẽ đem lại sự mới mẻ cho món đồ không thể thiếu trong mùa lạnh này.

Váy liền + áo khoác dài

Cách phối đồ này rất thích hợp với những bạn gái yêu thích phong cách nữ tính, sang trọng và là sự lựa chọn tuyệt vời khi đi dự tiệc.

Về váy, bạn có thể tận dụng váy mua từ mùa hè hoặc sử dụng những chiếc váy len, dạ của mùa lạnh. Chiều dài của áo khoác có thể ngắn hơn hoặc dài hơn chiều dài của váy nhưng theo xu hướng mới, để lộ gấu váy bên dưới áo khoác trông sẽ ấn tượng hơn.

Về giày, bạn có thể đi bốt, giày cao gót hay giày đế bằng đều được.

Chân váy + áo khoác dài
Ngoài váy liền, bạn có thể kết hợp áo khoác dài với chân váy. Đó có thể là chân váy dài hoặc chân váy ngắn tùy theo sở thích của bạn. Tuy nhiên, bạn cần chú ý là: Nếu mặc váy dài, bạn nên chọn giày đế bằng hoặc giày cao gót. Còn nếu sử dụng chân váy ngắn, một đôi bốt đùi hoặc bốt cao cổ sẽ giúp trang phục của bạn trông sành điệu và thời trang hơn.

Quần jean + áo khoác dài

Bên cạnh váy, quần cũng là một món đồ bạn có thể kết hợp với áo khoác dài. Nếu thích phong cách khỏe khoắn, hãy chọn quần jean. Về áo, bạn có thể chọn chất liệu và kiểu dáng khác nhau tùy theo sở thích, từ áo cánh,áo phông,áo sơ mimùa hè cho đếnáo len. Thêm chiếc khăn quàng, bạn sẽ có một trang phục thật ấm cúng trong mùa lạnh.

Quần vải +áo khoác dài

Nếu muốn mặc áo khoác đi làm, bạn hãy kết hợp nó với quần vải. Nếu muốn có phong cách nữ tính, bạn có thể choàng thêm chiếc khăn. Bạn có thể chọn nhiều kiểu giày khác nhau nhưng giày cao gót sẽ là phụ kiện thích hợp nhất với cách phối đồ này.
Quần jean+áo len cổ lọ
Một trong cáchđơn giản để mặcáo len cổ lọ làkết hợp nó với quần jean. Tuy nhiên, nếu chỉ có áo len cổ lọ và quần jean thì trang phục trông sẽ rất tẻ nhạt. Để làm nổi bật trang phục của mình, bạn hãy sử dụng thêm phụ kiện nổi bật, chẳng hạn thắt lưng mặt to, mũ màu sáng, thắt lưng đẹp mắt, túi xách ấn tượng, khăn choàng duyên dáng...
Khi trời thật lạnh, bạn có thể sử dụng thêm áo khoác bên ngoài, từ áo khoác lửng, áo gi lê, áo khoác dài cho đến áo khoác len, áo khoác dạ...

2. Quần vải + áo len cổ lọ
Bên cạnh quần jean, bạn còn có thể kết hợp áo len cổ lọ với quần vải. Đó có thể là quần dài hoặc quần lửng tùy theo sở thích của bạn. Cũng giống như khi kết hợp với quần jean, bạn có thể dùng thêm phụ kiện để trang phục thêm ấn tượng, chẳng hạn hoa cài áo, thắt lưng, mũ len...

3. Chân váy xòe + áo len cổ lọ
Nếu muốn có một phong cách duyên dáng, nữ tính, bạnhãy kết hợpáo len cổ lọ với chân váy xòe. Chất liệu chân váy có thể là len, dạ, nhung... tùy theo sở thích của bạn.
Về giày, bạn có thể chọn giày cao gót nhưng chú ý chọn màu giày gần giống màu tất hoặc màu da chân để giúp chân trông dài hơn. Còn nếu muốn đem lại chút sành điệu cho trang phục, bạn có thể chọn bốt.
Áo khoác lửng sẽ là lựa chọn tốt nhất trong các loại áo khoác khi bạn kết hợp áo len cổ lọ với chân váy.

4. Chân váy ôm + áo len cổ lọ
Nếu muốn khoe đường cong của cơ thể, thay vì chọn chân váy xòe, bạn hãy mặc chân váy ôm. Bạn có thể mặc thêm áo khoác bên ngoài. Áo khoác dài hay áo khoác lửng đều được. Trong khi áo khoác dài mang đến sự sang trọng thì áo khoác lửng sẽ không làm mất đường cong mà chân váy ôm tạo ra.

5. Quần sooc/quần váy+ áo len cổ lọ
Những hôm trời không lạnh lắm, bạn có thể kết hợp áo len cổ lọ với quần sooc/ quần váy để có một trang phục vừa trẻ trung vừa gợi cảm. Để phòng khi trời thêm lạnh, bạn có thể mang theo áo khoác để mặc bên ngoài.

6. Áo dáng dài + áo len cổ lọ
Đây là một trong cách kết hợp dễ mặc của áo len cổ lọ. Đó nên là một chiếc áo dáng dài cổ tròn và sát nách hoặc ngắn tay để có thể khoe cổ lọ và ống tay dài của áo len. Như thế, trang phục của bạn trông sẽ sinh động hơn.

7. Áo gi lê + áo len cổ lọ

Có nhiều kiểu áo khoác có thể kết hợp với áo len cổ lọ và áo gi lê là một trong số đó. Kiểu áo khoác này sẽ giúp bạn khoe được cổ lọ và ống taydài của áo len.
Chiều dài của áo gi lê tùy thuộc vào việc bạn mặc quần hay váy. Nếu mặc váy, bạn nên chọn áo gi lê ngắn. Còn nếu mặc quần, bạn có thể chọn áo gi lê dài.Chất liệu của áo gi lê có thể là len, vải hoặc lông thú tùy theo sở thích của bạn.

8. Áo cánh dơi + áo thun cổ lọ
Áo cánh dơi là một trong những xu hướng rất hot trong năm nay. Nó đem lại sự thoải mái và phong cách phóng khoáng cho người mặc. Hãy kết hợp nó với áo len cao cổ, bạn sẽ có một phong cách đơn giản mà lại thanh lịch.

Áo khoác dài + áo len cổ lọ
Áo khoác dài sẽ là sự lựa chọn thích hợp trong những hôm trời lạnh bởi nó sẽ giúp bạn giữ ấm hơn. Bạn có thể kết hợp áo khoác này với nhiều trang phục khác nhau từ chân váy + áo len cổ lọ cho đến quần sooc + áo len cổ lọ, quần jean + áo len cổ lọ...

9. Áo khoác lửng + áo len cổ lọ
Áo khoác lửng sẽ thích hợp khi bạn mặc áo len cổ lọ với chân váy bởi nó sẽ không che mất đường cong của bạn. Hơn nữa, đây cũng là kiểu áo khoác đang "lên ngôi" trong mùa lạnh năm nay. Nó sẽ đem lại hiệu quả cao nhất khi được kết hợp với chân váy.

10. Áo khoác len + áo cổ lọ

Là một trong những kiểu áo khoác phổ biến trong mùa lạnh, áo khoác len có thể kết hợp với áo len cổ lọ. Bạn có thể mặc áo khoác len này bên ngoài khi phối áo len cổ lọ với quần jean, quần vải, quần sooc hoặc chân váy. Đó có thể là áo khoác len dài hoặc áo khoác len lửng tùy theo trang phục. Chẳng hạn nếu là chân váy thì đó nên là áo khoác len lửng. Nếu là quần thì áo khoác len dài sẽ hợp hơn.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Áo dáng dài + legging/jegging

Đây là một trong những cách đơn giản và dễ mặc nhất của áo dáng dài. Chỉ cần kết hợp với legging/jegging, bạn sẽ biến áo dáng dài trở thành một chiếc váy ngắn. Khi chọn cách phối đồ này, bạn nên chọn legging/jegging và giày có màu giống nhau để chân trông dài hơn.

Bạn có thể mặc thêm áo khoác bên ngoài để giữ ấm. Đó có thể là áo gi lê hoặc áo khoác dài tùy theo sở thích.

Áo dáng dài + quần jean

Một cách phối đồ phổ biến khác của áo dáng dài là với quần jean. Về giày, bạn có thể đi giày cao gót nhưng bốt sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất bởi nó sẽ khiến bạn trông thời trang và sành điệu hơn.

Áo dáng dài + áo len cổ lọ
Cách phối đồ này thích hợp nhất nếu áo dáng dài có cổ tròn và ngắn tay hoặc sát nách. Nếu muốn có phong cách gợi cảm, bạn nên chọn áo dáng dài ôm sát người. Còn nếu thích sự thoải mái, hãy chọn áo rộng. Bạn có thể sử dụng thêm khăn và áo khoác bên ngoài để giữ ấm.

Áo dáng dài + quầnvải
Thay vì kết hợp áo dáng dài với quần jean, bạn có thể kết hợp nó với quần vải. Đó có thể là quần dài hoặc quần ngố tùy theo sở thích của bạn. Nhưng nếu là quần ngố, nó sẽ mang đến cho bạn phong cách trẻ trung hơn.

do thi ngoc cam
Trả lời 13 năm trước

Những mẫu quần áo này rất đẹp, mình rất thích nhưng không biết có hợp với lứa tuổi của mình không (34t)