Mùa hè, mặc gì thì gợi cảm nhất?

Phạm Xuân Sơn
Trả lời 14 năm trước

Đồ j càng hở càng gợi cảm. Không mặc j thì phản cảm. Tùy bạn thôi

le vu hong ha
Trả lời 14 năm trước

-tất cả các cơ quan cảm giác đều gợi cảm cả, thị giác thì nhìn vào bị dính mắt vào là được

-thính giác thì nghe thấy nóng mặt, hồi hộp là ok

-xúc giác thì sờ vào thấy mát tay, trơn mựot là mê

-vị giác nến thấy ngon là gây nghiện

-khứu giác không bị mùi khõ chịu là dễ bén

Da trằng thì chọn mầu vàng mầu hồng và đen là tương đối ngon

Da không trằng thì kẻ xanh, be, kem

Da đen thì đỏ, gạch cua, da cam

Da không đen thì nâu nhạt, mỡ gà

sau đó phải làm sao cho các cơ quan cảm giác kia được thử sức được

Râu vẩy

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Gợi cảm, quyển rũ, thời trang và cá tính - Đó là những gì bạn cảm nhận được từ những mẫu áo dành riêng cho ngày hè này.

Những kiểu áo đơn giản và gợi cảm nhưng lại mang lại cho bạn một sức hút kỳ lạ trong mùa hè nóng bỏng. Bắt kịp các xu hướng thời trang mới nhất, những mẫu áo này khéo léo khoe những đường cong gợi cảm, nhẹ nhàng tôn lên nét đẹp đằm thắm, rất phù hợp với những người phụ nữ hiện đại muốn tạo gu ăn mặc thời trang cho mình.
Hãy cùng aFamily điểm qua những mẫu áo khiến bạn trở nên nóng bỏng và hấp dẫn hơn trong ngày hè nhé!
Áo chất liệu rủ mềm mại

Áo hai dây satin bó sát

Áo có đường cắt, xẻ táo bạo

Áo bèo nhún màu sắc sặc sỡ

Áo ren mỏng manh lôi cuốn
Áo tôn vòng 1 gợi cảm

Áo lệch vai quyến rũ