Hom truoc minh co dang tin mua bo co trang diem day du, co ban goi y cho minh mua hang cua bourjois o duong Le Thi Rieng. Co the cung cap dia chi ko?

Mong ban hay cho minh dia chi day du cua cua hang nay de minh den mua. cho minh hoi them, minh muon mua 1 hop phan trang diem mat co day du cac mau, minh mua o dau? Va san pham nao la tot nhat.
bùi quang thái
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! hiện nay trên thị trường có nhiều loại mỹ phẩm và bộ mỹ phẩm trang điểm, Nếu bạn tin dùng va muốn dùng các sản phẩm và bộ sản phẩm từ thiện nhiên thì mính sẽ giúp bạn có ngay và an toàn khi sự dụng, trước khi bạn muốn dùng bộ chăm sóc da thì sẽ đc tư vấn và soi da miễn phí Nếu đc hay điện thoại cho mình, đang có chương trình giảm giá cho khách hàng mua sản phẩm chính hãng :0934690009.