Toi^ muon^' bit san? pham^? nay` co' gia' la` bao nhieu^???

hok bit gia' cua? lo. nuoc*' hoa nay` la` bao nhieu^ nhi?.....tai. sao nha` san? xuat^' hok cho gia' chinh' thuc*' vay^. de^? nguoi*` tieu^ dung` con` bit chu*'.......
Đào Thị Ngân
Trả lời 16 năm trước
Hiện tại thì chưa có doanh nghiệp nào bán sản phẩm này trên vatgia.com Sản phẩm này chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn ạ ! Bên mình để sản phẩm này lên trang chủ vatgia.com để các doanh nghiệp tham khảo . Nếu doanh nghiệp đó có nhu cầu bán sản phẩm này – họ sẽ nhập vào gian hàng của họ !