23 tuổi bị thoái hóa cột sống cổ

Năm nay cháu 23 tuổi, bị thoái hóa cột sống cổ. Xin hỏi bệnh này có thể điều trị hết không? Cảm ơn bác sĩ.

Ta Manh Thuy
Trả lời 8 năm trước

Bạn bị đau lưng âm ỉ như có gì bò nhột nhạt bức rức khó chịu,

Bạn bị đau lưng cứng khớp cúi khom khó khăn,

Bạn bị đau thắt lưng và đau dọc theo giữa mông lan xuống sau dùi đến lòng bàn chân và các đầu ngón,suy giảm khả năng vận động

Bạn bị đau vai đau cổ quay khó

Bạn bị dau tê mỏi lan dọc một hoặc hai bên cánh tay,giảm khả năng cầm nắm,

Hãy gọi: 01686 488 116 hoặc 0650 3538 128

để sử dụng TRÀ NỮ TRINH

Đóng gói tại số 109 – Định Hiệp – Dầu Tiếng – Bình Dương

Web: http://benhdaucotsong.vn/

Hãy sử dụng TRÀ NỮ TRINH là bài thuốc điều trị được dức điểm mọi triệu chứng trên

Dù bạn bị đau nhiều năm không khỏi chỉ cần mỗi ngày uống 1 gói TRÀ NỮ TRINH dần dần cơn đau sẽ biến mất, hiệu quả lâu dài và đem lại cho bạn cơ khớp khỏe mạnh.

( TRÀ NỮ TRINH bài thuốc dân tộc hiệu quả )

Từ bài thuốc của người dân tộc tây nguyên họ dùng để chữa trị đau nhức xương khớp cho cộng đồng của họ, nay chúng tôi phối hợp thành gói TRÀ NỮ TRINH là thang thuốc chuyên trị đau nhức cơ khớp vô cùng hiệu quả

Sử dụng Thuốc Nam thuốc Dân Tộc Cổ Truyền từ thiên nhiên với liều lượng thích hợp sẽ không có tác dụng phụ nào.

rất an toàn cho cơ thể khi sử dụng lâu dài.hiệu quả ,chi phí thấp,

Đã có đông đảo các khách hàng trênh mọi miềnđất nước,và người việt namở các nước ngoàiđã tin dùng và đã đem lại nhiều kết quả như mong đợi,thành thật cảm ơn tất cả các quý khách hàng đã trãi qua thực nghiệm bài thuốc này.

la viet hoang
Trả lời 8 năm trước

Bạn nên đi chữa sớm đi để lâu sẽ rất ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống sau này đó.
Bạn có thể liên hệ với thầy thuốc, nhà thuốc Đông Y Gia Truyền La Dũng – La Hoàng để được tư vấn rõ hơn. Liên hệ số điện thoại : 0977599097.
Website: http://langdũng-thuốcnamgiatruyền.vn
Chuyên chữa các bệnh về đường tiêu hóa, thần kinh- xương khớp.
( đảm bảo uy tín)

Bác Thư
Trả lời 8 năm trước

Phát đồ chữa Thoái hóa đốt sống cổ gồm 2 giai đoạn cơ bản.
Chú ý
: Cột sống chia làm 3 phần- Đốt sống cổ(C); đốt sống Ngực & đốt sống Lưng(D); đốt sống Thắt lưng & đốt sống cùng(L,S). Nên khi chữa trị gia giảm thuốc cũng khác nhau.
1- Giai đoạn 1: Dùng thuốc nam dùng uống trong nhằm- để đả thông kinh lạc, hoạt huyết, khử ứ, trừ đàm thấp ứ trệ, tiêu viêm, chấm dứt sự tê đau.
Liệu trình từ 5-10 thang(tùy thuộc bệnh gấp hay hưỡn).
2- Giai đoạn 2:Bổ sung các Khoáng chất, vị lượng ,,, có nguồn gốc gần gũi từ Động vật như: Cao Mèo, cao rắn, cao ngựa, cao trăn(Nam không được dùng),... Tìm mua tại nơi mình sinh sống cho chắc ăn nhé(Hoặc mua qua nhà thuốc http://rongkinh.vn/cao-meo-tri-benh/).
Liệu trình: Dùng 0,5 - 1kg Cao Mèo, có thể ăn trực tiếp trước khi ăn cơm (không uống được rượu) hoặc ngâm với Rượu nhất dùng dần. Liều dùng: 100g chỉ dùng 1 tuần nhé.
Mục đích 2 giai đoạn trên: Bảo tồn và Phục hồi khoáng chất vi lượng cho hệ thống xương khớp.

Như vậy mọi người thực hiện đúng 2 giai đoạn trên, thì xem như Hoàn thành phát đồ chữa trị.

* Về bài thuốc nam dùng uống trong để "Đả thông kinh lạc", các Bạn có thể tham khảo thêm tại đây. Hoặc liên lạc trực tiếp về email: rongkinh.vn@gmail.com - để Ông tôi hướng dẫn giúp.

"CỬU PHỤC THANG": ĐẶC TRỊ THOÁI HÓA CỘT SỐNG

http://rongkinh.vn/gai-cot-song-thoai-hoa-cot-song-dau-than-kinh-toa-hay-thoat-vi-dia-dem/