Bệnh thoái hóa gai các thân đốt sông C3 -->C7 , có thể chữa trị hết hoàn toàn ko ?

Me toi di kham bac si va da duoc chan doan : thai hoa gai cac than dot song C3--->C7. Phuc hop gai xuong dia dem tang C3/4 ra sau, hep ngach va chen ep re than kinh tuong ung hai ben.Nho bac si co the giai thich ro hon ve benh cua me toi va co cach tri benh de benh khong hanh gay dau nhuc va giup benh giam bot di duoc hay khong. mong nhan duoc su hoi am cua cac bac si.
Bùi Hà
Trả lời 14 năm trước
Bệnh cuỉa mẹ bạn sẽ rất khó điều trị. Nếu sử dụng thuốc tây thì càng khó có hy vọng giảm. Tôi được biết, một bác trên 50tuổi, con cái có người làm trong viện, được điều trị loại thuốc tốt nhất, BS giỏi nhất. Sau 1 thời gian tiêm cũng đỡ. Nhưng sau 1 tháng lại bị đau. Còn bạn, tin không thì tuỳ, bạn có thể thu xếp thời gian đến phố Trấn Vũ. Ở đây, nếu bạn chịu khó tìm hiểu, lắng nghe chuyên gia tư vấn, quyết tâm đièu trị cho mẹ thì mong muốn giúp mẹ bớt đau, ít đau sẽ nhanh trở thành hiện thực. Không phụ công kiên trì tìm hiểu của bạn đâu. (Bạn không phải trả tiền cho bất cứ sự tư vấn nào). Đt của tôi, nếu bạn quan tâm 0983. 156. 566
bùi quang thái
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Nghe qua bạn nói tình hình của mẹ bạn như vậy thì tôi có thể tư vấn giúp bạn hiểu hơn. Trước tiên phải nói là mẹ bạn không thể khỏi hẳn đc mà chỉ thuyên giảm khi điều trị, nếu tây y thì có thể biến chứng sang tim, hay huyết áp, và có thể đến cả dạ dày. bệnh của mẹ bạn là khi các chất dành cho xương khớp nó trong giai đoạn oxihoa và lão hóa, tuổi già. Hiện nay có nhiều cách để khác phục cho mẹ của bạn tốt hơn và ổn định hơn đó là dùng Thực Phẩm chức Năng , có rất nhiều loại nhưng tôi có biết và hiện tư vấn cho khá nhiều người về vấn đề xương khớp thuyên giảm. Đó là sản phẩm thực phẩm chức năng của Mỹ. Nếu bạn muốn mẹ bạn cải thiện thì có thể gặp trực tiếp ( nếu ở HN). Đây là số điện thoại của tôi :0934690009
nguyen hoai duy
Trả lời 14 năm trước
- Bệnh Gai cột sống ,viêm khớp , thoái hóa cột sống gặp nhiều ở khớp trong cơ thể nhưng thường là khớp cột sống cổ, khớp mắt cá chân ,vai,, lưng, khớp gối.Những khớp này bị sưng và đau do liên tục bị bào mòn và rách. Sụn đệm giữa các khớp bị hư, làm cho các khớp ma sát với nhau. Bệnh thường nặng hơn theo thời gian do khớp bị liên tiếp bào mòn và rách. Mặt khác, viêm khớp dạng thấp có thể xảy ra bất cứ độ tuổi nào và có thể ảnh hưởng lên toàn bộ cơ thể. Đó là lý do tại sao bệnh này còn gọi là bệnh hệ thống.Một dạng bệnh tự nhiễm trong cơ thể tự phá hủy mô của chính mình như thể chúng là các vật lạ xâm nhập từ ngoài vào. Triệu chứng của bệnh này là rối loạn vận động khớp từ nhẹ tới nặng, sốt, sụt cân, cứng sơ, đau và suy nhược cơ thể Bệnh viêm khớp xảy ra do cơ thể sản xuất quá nhiều một loại enzym gọi là COX 2. Các nhà khoa học đã chứng minh Sản phẩm với tên khoa học Morinda Citrifolia là chất ức chế chọn lọc COX 2 , giúp giảm đạu khớp, không gây tác dụng phụ. Bên cạnh đó, Morinda Citrifolia còn chứa scopoletin, có tác dụng kháng viêm và ức chế histamin, điều này giúp vận động khớp dễ dàng. Cuối cùng, với tính chất bảo vệ tế bào, Morinda Citrifolia làm giảm nhiều tổn thương khớp và các mô khác. Sản phẩm Morinda Citrifolia của Mỹ đã được Tiến sĩ -Bác sĩ Lê Anh Thư-Trưởng khoa cơ xương khớp của Bệnh viện Chợ Rẫy kiểm nghiệm Lâm sàng Nếu bạn rơi vào tình trạng của bệnh này , bạn hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu và sử dụng sản phẩm Morinda Citrifolia, một dòng sản phẩm đến từ nước Mỹ vô cùng tuyệt vời này. ĐIỆN THOẠI: A.DUY-0913828131
BENH THAN KINH COT SONG
Trả lời 14 năm trước

bạn nên sử dụng thuốc nam,hiệu quả,an toàn khi sử dụng lâu,chi phí thấp,là điều ban nên nghĩ tới,hãy đến với chúng tôi,
BÀI THUỐC DÂN TỘC CỔ
( hiệu quả như mong đợi )

Sử dụng Thuốc Nam thuốc Dân Tộc Cổ Truyền từ thiên nhiên với liều lượng thích hợp sẽ không có tác dụng phụ nào rất an toàn cho cơ thể.
tuy là thuốc nam nhưng sử dụng với liều lượng rất thấp ,hiệu quả rỏ rệt sau vài ngày sử dụng .nhưng có hiệu quả lâu bền ,kể cả các bệnh nhân lâu năm thuốc vẫn hiệu quả,tránh tái phát nên điều trị lâu dài.

> không tác hại bao tử
> không gây buồn ngủ
> không phù ,tăng cân
& Sẽ cảm thấy rất khỏe khoắn sau khi sử dụng thuốc ,thích hợp cho mọi người già dù không có bện nghiêm trọng vẫn sử dụng được vói liều thấp,uống cách khoảng.như một liều thuốc giúp lưu thông khí huyết ,chống mệt mỏi , đau nhức cho cơ thể.

Thuốc này có tác dụng kháng viêm tại chổ,kháng viêm lên các dây thần kinh, giúp máu huyết lưu dẫn đến các vùng bị viêm nhiễm,phục hồi chức năng nâng đỡ của cột sống ,làm mềm cơ dể các dây thần kinh không bị chèn ép quá mức là nguyên nhân dẫn đến đau nhức.
> Hiệu quả tuyệt đối với đau dây thần kinh tọa có yếu liệt chi,buồn mỏi tê,nhức,suy giảm chức năng vận động,
> Đau dây thần kinh liên sườn
> Các chứng đau lưng ,vùng mông,đau vai ,gáy, cổ,mỏi gối,do thoái hóa,gai,thoát vị,gai đôi ,vẹo lệt cột sống
đau cơ,tê thấp,đau tê, buồn mỏi chân tay,
> Hội chứng chùm đuôi ngựa ,Đau giây thần kinh có rối loạn chức năng đại,tiểu tiện
> Chứng đau, tê, mỏi ,sau tai biến

một liệu trình có 21 thang, ngày dùng 1 đến 2 thang có kết quả nhất định sau 7 ngày dùng thuốc,

thuốc có hai dạng,thang thuốc ngâm rượu và thang thuốc dùng để sắc uống mỗi ngày

phối hợp từ lá ,thân ,rê ,vỏ nguyên chất từ thảo dược thiên nhiên

HÃY LÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI
ở xa sẽ nhận thuốc qua đường bưu điện ,thanh toán chuyển khoảng,
sẵn sàng chia sẻ thắc mắc vấn đề có liên quan

Địa chỉ ;Tạ Mạnh Thủy ;109 Đồng Trai;Xã Định Hiệp ;Huyện Dầu Tiếng ;Tỉnh Bình Dương .

DT;0650 3 538 128......DĐ;0168 648 8116
Email; tamanhthuy@gmail.com

http://benhdaucotsong.vn/chung-nhan.html

http://benhdaucotsong.vn/san-pham.html

tran xuan nghia
Trả lời 14 năm trước
ban a ,toi ko la bac sy nhung nhieu nguoi gia dinh toi da duoc ong Dao o thai nguyen chua khoi bang thuoc nam.Ban hay lien he voi ong ay sdt 02803769020
luong thi huyen tram
Trả lời 13 năm trước

chào bạn,

Bệnh viện Chợ Rẫy đã công nhận và sử dụng Tahition Noni Juice vào việc chữa trị các bệnh về khớp, thoái hóa cột sống,.. Không biết các bạn đã biết thông tin này chưa, nhưng hiện giờ đã có nguyên một quyển sách của bệnh viện Chợ Rẫy nói về vấn đề này rồi. Mình có thể cung cấp sách để các bạn có thể xác nhận thông tin mình vừa nói, cũng như nếu các bạn có những thắc mắc hay cần nhiều thông tin hơn về Tahition Noni Juice, mình rất vui lòng nếu có thể giúp bạn biết thêm những thông tin cần thiết. Số dt của mình là 01669040197, mình là Trâm.

son
Trả lời 13 năm trước

Tôi có thể nhận điều trị cho mẹ chị.Đảm bảo sau 3 tháng sẽ có kết quả tốt.Nếu không hoàn lại tiền.

VUi lòng gọi cho tôi: 094 4031 666

Trần Lão Gia
Trả lời 12 năm trước

Mình có chị bạn bị bệnh 14 năm, loãng xương, thoái hoá gần hết các đốt sống, thoát vị đĩa đệm L3,4,5. S1,2…đến S7, BSĩ quân y viện 108 đã phải tiêm trực tiếp vào đốt sống để giảm đau. Do dùng thuốc tây y nhiều dẫn đến suy gan, bại thận. Và cách đây 5 năm, chị ấy đã nằm liệt giường do đã thoái hoá đến đốt sống cùng, hai chân sưng to, không xỏ vào ống quần được nữa, hai con đã phải xốc nách mẹ để dìu đi. Và chị ấy đã gặp một dòng thảo dược của PHÁP, chị ấy đã dùng. Và thật tuyệt vời, sau 6 tháng, chị ấy đã khỏi hẳn...Tất cả đều bình phục. Đến nay chị vẫn rất khoẻ, có thể đi xe máy 40-50 km quay về ngay mà không đau lưng. Và dù bạn không tin thì đây là một sự thực: Bản thân mình cũng là người đã nằm liệt giường, liệt chiếu ba tháng, chỉ ngồi xe lăn, chân teo, cứng khớp..... Và nhờ có dòng thảo dược này, sau ba tháng mình đã bình phục 70-80%, giờ đây mình vô cùng khỏe mạnh, có thể chạy thể thao vài ba km bình thường khi mình đã 50 tuổi.
Vậy Nếu bạn muốn được điều trị dứt điểm , chắc chắn, an toàn, hiệu quả, hãy liên lạc 0983 712 866 mình sẽ giúp