Thường xuyên bị mất ngủ ? Ai chỉ cách giúp em với ?

Em năm nay 22 tuổi hiện vừa ra trường đang trong thời gian đi thực tập. Dạo gần đây em thường xuyên bị mất ngủ. Em đã uống đủ loại từ tâm sen, rồi uống thuốc Đông Y, xong uống thất diệp an thần rồi ngay cả Sezuxen em cũng uống. Nhưng Sezuxen cứ cách vài ngày em lại uống có 1 viên. Em không dám uống Sezuxen nữa vì nếu không sẽ bị nghiện thuốc. Hai hôm nay trước khi đi ngủ em có ngâm chân nước ấm nóng nhưng cũng không đỡ. Đi ngủ lúc 11h mà phải 2h có hôm 3h mới ngủ được mà sáng thì bị tỉnh rất sớm 6h -7h đã tỉnh. Ngủ dậy em thấy rất mệt, chả muốn làm gì hết, ban ngày mắt rất là buồn ngủ và mỏi mệt nhưng đêm đến lại tỉnh thao láo. Sáng ra mắt em thâm quầng lại. Ai mách em trị cái mất ngủ này với. Chứ để lâu chắc em không sống nổi :(. Em không có bị suy nghĩ muộn phiền gì về gia đình, tình cảm, làm ăn cả. Tự nhiên bị mất ngủ thôi ???

Phạm Văn Lợi
Trả lời 13 năm trước

Nếu đã sử dụng tất cả các loại thuốc mà không thấy hiệu quả. thì bạn thử đổi ngược đồng hồ sinh học bằng cách sáng hôm sau bạn uống cà phê và đi chơi cho thức tới chiều.

như vậy bạn đã thức gần 1 ngày. Tối đến mệt quá ắt tự buồn ngủ.

Mình cũng từng là SV đồng hồ sinh học bị đảo liên tục.

ko có vấn đề gì đáng ngại đâu :D

nguyen hoai duy
Trả lời 13 năm trước

- Chào anh chị! Khi anh chị không ngủ được sẽ kéo theo giảm trí nhớ và khả năng học hỏi , bị stress.

- Sản phẩm dược tính sinh học Morinda Citrifolia giúp em ngủ một cách dễ dàng và thiếp ngủ lại nếu đã thức dậy. Sau khi thức dậy, em rất tươi tỉnh và đầy năng lượng, phục hồi trí nhớ và gợi lại trí nhớ.

- Morinda Citrifolia giúp con người gia tăng năng lượng bằng cách gia tăng giấc ngủ thư giãn lành mạnh.

Sản phẩm dược tính sinh học Morinda Citrifolia của Mỹ đã được Tiến sĩ -Bác sĩ Lê Anh Thư-Trưởng khoa của Bệnh viện Chợ Rẫy kiểm nghiệm Lâm sàng., được đưa vào cẩm nang Y Khoa thế giới ,cẩm nang y khoa Việt Nam và được công nhận sản phẩm siêu sạch không có tác dụng phụ .

- Bệnh của anh chị là một loại bệnh mãn tính khá phổ biến nhưng rất nguy hiểm Anh chị hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu và sử dụng Sản phẩm dược tính sinh học Morinda Citrifolia, một dòng sản phẩm đến từ nước Mỹ vô cùng tuyệt vời này.

Điện thoại:0916668643

Trần Văn Thái
Trả lời 13 năm trước

Chuyện nhỏ như chưa hề có. hãy liên lạc 0983 712 866 hoặc email: thaigia642@yahoo.com.vn . Bạn sẽ được giúp đỡ điều trị từ căn nguyên của bệnh: Cân bằng hệ thống thần kinh. Có chị đã 13 năm ngủ chỉ 2 tiếng mỗi đêm đã khỏi , bạn chắc còn nhẹ hơn nhiều lắm.

nguyen hoai duy
Trả lời 13 năm trước

- Chào anh chị! Khi anh chị không ngủ được sẽ kéo theo giảm trí nhớ và khả năng học hỏi , bị stress.

- Sản phẩm dược tính sinh học Morinda Citrifolia giúp em ngủ một cách dễ dàng và thiếp ngủ lại nếu đã thức dậy. Sau khi thức dậy, em rất tươi tỉnh và đầy năng lượng, phục hồi trí nhớ và gợi lại trí nhớ.

- Morinda Citrifolia giúp con người gia tăng năng lượng bằng cách gia tăng giấc ngủ thư giãn lành mạnh.

Sản phẩm dược tính sinh học Morinda Citrifolia của Mỹ đã được Tiến sĩ -Bác sĩ Lê Anh Thư-Trưởng khoa của Bệnh viện Chợ Rẫy kiểm nghiệm Lâm sàng., được đưa vào cẩm nang Y Khoa thế giới ,cẩm nang y khoa Việt Nam và được công nhận sản phẩm siêu sạch không có tác dụng phụ .

- Bệnh của anh chị là một loại bệnh mãn tính khá phổ biến nhưng rất nguy hiểm Anh chị hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu và sử dụng Sản phẩm dược tính sinh học Morinda Citrifolia, một dòng sản phẩm đến từ nước Mỹ vô cùng tuyệt vời này.

ĐIỆN THOẠI: A.DUY-0916668643