Mình rất hay bị mệt,ra mồ hôi tay chân,lúc nào cũng buồn ngủ,mệt nhiều vào buổi sáng,ăn ngủ vấn bình thường,đi khám người ta bảo bị rối loạn thần kinh

Mình rất hay bị mệt,ra mồ hôi tay chân,lúc nào cũng buồn ngủ,mệt nhiều vào buổi sáng,ăn ngủ vấn bình thường,đi khám người ta bảo bị rối loạn thần kinh thực vật.Hôm nay mình thử uống thuốc magnesi-b6 uống pha với nước gastropulgite mình thấy trong người thoải mái hẳn mồ hôi tay chân đỡ luôn ,khuôn mặt tươi tỉnh có thần sắc,cảm thấy khỏe ra,nhưng được mấy tiếng lại mệt.

Mình đang là sinh viên ,bị bệnh này từ nhỏ:mệt mỏi,ra mồ hôi tay chân,giờ đang rất lo lắng,chưa đi khám ở đâu cả,mong mọi người hiểu biết giúp đỡ mình và đi khám thì đi khám ở đâu,mình đã uống thuốc bắc nhưng không đỡ mấy.Xin cám ơn

biet roi
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn thấy mình luôn bị hụt hơi, thiếu sức sống; ngủ chập chờn và hay mộng mị, đau nhức cơ bắp, đau đầu, đau họng... kéo dài vài ba tháng, bạn cần đi khám bác sĩ ngay, vì đó là dấu hiệu báo động rằng các cơ quan trong cơ thể của bạn đang bị trục trặc, thậm chí đã ở vào giai đoạn “báo động đỏ”.

Cuộc sống hiện đại kéo theo nhiều chứng bệnh "lạ", trong đó có hội chứng mệt mỏi kéo dài không rõ nguyên nhân. Chứng bệnh này thường gặp ở phụ nữ. Điều này không có gì lạ, bởi sức đề kháng của phụ nữ thường yếu hơn nam giới. Ngoài công việc xã hội họ còn phải đảm trách việc nhà, chăm sóc và dạy dỗ con cái. Sức chống đỡ của phụ nữ đối với những áp lực trong cuộc sống cũng kém hơn. Đó là chưa kể do hoạt động của nội tiết tố, phụ nữ thường bị mệt mỏi khi sắp có kinh nguyệt, mãn kinh, bắt đầu thai kỳ...

Biểu hiện của bệnh

Những người mắc hội chứng mệt mỏi kéo dài thường có các biểu hiện sau: không tập trung được tư tưởng và hay quên, ảnh hưởng đến công việc, học tập; đau họng; nổi hạch ở cổ hoặc nách; đau nhức các bắp thịt; một số khớp bị đau nhức nhưng không có dấu hiệu sưng đỏ, nóng; có những cơn nhức đầu dữ dội không khu trú ở một điểm nào nhất định; ngủ được nhưng vẫn mệt; mọi cố gắng đều làm người bệnh mệt mỏi cả ngày.

Khi đã mắc hội chứng mệt mỏi kéo dài không rõ nguyên nhân, người bệnh dù không phải làm gì cũng thấy mệt mỏi, thậm chí, dù có nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng vẫn không hết. Những đợt mệt có thể trở đi trở lại hệt như những cơn cảm cúm, mỗi cơn có thể kéo dài từ vài giờ đến vài tuần.

Phương pháp điều trị

Nếu đúng là mắc phải hội chứng mệt mỏi kéo dài không rõ nguyên nhân, người bệnh cần kết hợp dùng thuốc và liệu pháp tâm lý trong điều trị thì bệnh mới khỏi. Kết hợp xoa bóp, chườm nóng hoặc lạnh, thể dục, thư giãn, châm cứu. Bên cạnh đó, thầy thuốc có thể chỉ định thuốc an thần. Ngoài dùng thuốc, thì tâm lý liệu pháp đóng vai trò quan trọng trong quá trình trị liệu để giúp bệnh nhân lấy lại lòng tin, không để bệnh điều khiển tư tưởng và hành động của mình nữa. Bệnh nhân của hội chứng mệt mỏi kinh niên nên thay đổi lối sống, cố gắng tập thể dục, tập dưỡng sinh, ăn uống điều độ và khoa học (nhiều rau quả tươi, ít mỡ, thịt động vật).

Ngoài hội chứng mệt mỏi kéo dài không rõ nguyên nhân, còn rất nhiều bệnh khác cũng khiến người bệnh bị mệt mỏi, đó là:

- Dị ứng thức ăn: thực phẩm chúng ta ăn hằng ngày khi gặp nhau trong dạ dày, cùng với tác động của các loại men tiêu hóa, sẽ gây ra các phản ứng tạo thành các chất đặc biệt. Một vài những chất đó có thể sẽ gây dị ứng. Ở cấp độ nhẹ thì gây buồn ngủ. Nặng hơn thì gây ra uể oải, mệt mỏi, khó chịu... Những người luôn thấy mệt mỏi nên tránh xa các thực phẩm có chứa cafein như cà phê, cola, soda... vì tuy là chất kích thích hưng phấn, nhưng đối với một số phụ nữ, cafein có tác dụng ngược lại: gây mệt mỏi.

- Trầm cảm và suy nhược thần kinh: Làm việc căng thẳng thường xuyên, cơ thể bạn sẽ cạn kiệt năng lượng. Lúc đó bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi.

- Ngủ không ngon giấc: nguyên nhân khiến bạn ngủ không ngon giấc có rất nhiều. Đó có thể là do thần kinh của bạn quá nhạy cảm với ánh sáng, âm thanh; do thời tiết thay đổi; nhưng cũng có thể do bạn bị hội chứng ngừng thở khi ngủ - một chứng rối loạn làm bạn ngừng thở giây lát và xảy ra nhiều lần trong một đêm. Mỗi lần ngừng thở, bạn lại tỉnh giấc và thường không nhận thức được việc này. Ngừng thở khi ngủ là do tắc nghẽn đường thở trên, thường xảy ra ở phụ nữ thừa cân hay béo phì. Nếu bị bệnh này, bạn nên đi khám bệnh sớm, vì nếu không được điều trị, chứng ngừng thở khi ngủ sẽ làm tăng nguy cơ đột quỵ và đau tim.

- Nhiễm khuẩn đường tiết niệu: Khi bị nhiễm khuẩn đường tiết niệu, đa số bệnh nhân thường bị nóng rát và đi tiểu nhiều lần, nhưng không hiếm trường hợp không có triệu chứng điển hình trên, mà chỉ thấy mệt mỏi, ấm ách vùng bụng dưới.

- Tuyến giáp hoạt động kém: rất nhiều người bị rối loạn tuyến giáp, khiến cơ thể mệt mỏi triền miên mà không biết, vì họ cho rằng, sự mệt mỏi đó là do ăn uống và nghỉ ngơi kém.

- Do lão hóa: quá trình lão hóa xảy ra không loại trừ bất kỳ một ai. Ở những người lớn tuổi, tình trạng mệt mỏi thường hay xảy ra, nhất là khi họ phải lo toan, gánh vác một công việc nào đó.

- Thiếu máu: đây là chứng bệnh thường thấy ở phụ nữ, nhất là ở giai đoạn sinh sản. Chu kỳ kinh nguyệt dài, bị u xơ, polip tử cung hay mới sinh..., tình trạng mất máu sẽ dẫn đến thiếu máu. Khi thiếu máu sẽ dẫn đến thiếu hemoglobin, một loại protein giàu chất sắt trong tế bào hồng cầu mang ôxy từ phổi đến các bộ phận khác trong cơ thể. Khi các mô và cơ quan không đủ ôxy, bạn sẽ thấy mệt mỏi. Bạn nên đi khám càng sớm càng tốt. Khi được điều trị hiệu quả chứng thiếu máu, sự mệt mỏi sẽ dần cải thiện.

- Huyết áp thấp: Những người có huyết áp thấp thường thiếu glucose và ôxy trong não nên dễ gây mệt mỏi và buồn ngủ, chậm chạp, hay bị chóng mặt vào ban ngày.

- Viêm khớp dạng thấp: bệnh nhân thường cảm thấy vừa mệt mỏi, sốt vừa đau nhức các khớp.

- Nhiễm ký sinh trùng: khi nhiễm ký sinh trùng ở hệ thần kinh, bệnh nhân thường bị mệt mỏi kéo dài kèm theo sốt, chán ăn, người lừ đừ, nhức đầu...

- Bệnh tim: khi cơn mệt mỏi xuất hiện, nhiều bệnh nhân tưởng mình bị cảm, không ăn được, nhưng thực ra đó là dấu hiệu của bệnh tim.

Phòng bệnh

Khi bị mệt mỏi, trước hết bạn hãy xem lại chế độ làm việc, sinh hoạt, ăn uống của mình đã khoa học chưa. Nếu chưa, hãy sắp xếp lại cho đúng. Để tránh mệt mỏi, bạn nên thường xuyên tập thể dục, có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, có thể dùng thêm các thuốc trị suy nhược chức năng hoặc viên đa sinh tố theo hướng dẫn của bác sĩ. Nếu đã thực hiện các điều trên trong 1 tuần mà tình trạng mệt mỏi không hết, nhất thiết phải đi khám bệnh để tìm ra nguyên nhân và co hướng điều trị thích hợp.

vo tien
Trả lời 14 năm trước

THẦN KINH

Chào anh chị ! Trong mạch máu của anh chị có chỗ nào đó bị tắt ngẽn nên máu không truyền lên não được , hiện tại thì thường hay bị đau đầu, rối loạn tiền đình,sau một thời gian ngắn , nếu anh chị không chữa trị tốt , huyết áp sẽ cao lên , mạch máu của anh chị sẽ bị giãn nguy cơ lâu dài sẽ rất nguy kịch . Trước đây tôi cũng bị bệnh giống như anh chị vậy nhưng từ khi tôi dùng sản Sản phẩm dược tính sinh học NJ do bác sĩ Hoàng Trọng Nam giới thiệu , tôi tôi đã hòan tòan hết bệnh,thật là tuyệt vời.
- Sản phẩm dược tính sinh học NJ của Mỹ đã được Tiến sĩ -Bác sĩ Lê Anh Thư-Trưởng khoa của Bệnh viện Chợ Rẫy kiểm nghiệm Lâm sàng., được đưa vào cẩm nang Y Khoa thế giới ,cẩm nang y khoa Việt Nam và được công nhận sản phẩm siêu sạch không có tác dụng phụ và không cần kê toa của Bác sĩ.
Anh chị hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu và sử dụng Sản phẩm dược tính sinh học NJ, một dòng sản phẩm đến từ nước Mỹ vô cùng tuyệt vời này.

ĐIỆN THOẠI: C TIÊN-01662670308

tran huu nam
Trả lời 13 năm trước

mình cũng bị rối loạn thần kinh thực vật giống bạn,mình đã chữa trị thuốc tây nhiều năm nhưng vẫn ko hết,mình thấy rằng uống thuốc tây chỉ càng làm bệnh thêm nặng hơn thôi.

Mình đã điều trị bằng thào dược của Pháp,thấy tiến triển rất tốt và đã khỏi bệnh trong 3 tháng điều trị.

bạn lh mình 0907244688 sẽ giúp bạn.

Phan Thông An Khương
Trả lời 11 năm trước

bệnh viện Bình Dân được đó

phạm ngọc trọng
Trả lời 11 năm trước

Mình biết 1 loại thuốc chuyên trị loại bệnh này!mình có nhỏ em nó cũng ra mồ hôi tay, ra nhiều lắm, mỗi lần nắm tay nó thì rất khó chịu! thấy nó cũng rất đau long nên mình đã tìm kiếm và biết có người đã khỏi bệnh này, đó là bà Cô ruột của mình, nên mình rất tin và nhờ bà cô đặt hang mua dùm!khoảng 15>20 ngày mới nhận được thuốc, nhận được thì đưa nhỏ em dùng! Vài ngày đầu thì cũng thấy bình thường nên nó ko chịu uống nữa, mình phải năn nỉ nó uống tiếp! nó dùng 1 tuần thì thấy mồ hôi tay giảm đi, tuan thứ 2 thì dấu hiệu mồ hôi tay bớt rất nhiều! và them 1 tuần nữa thì 95% đã bình phục như người thường! thấy em nó vui lắm! nhưng vẫn uống them 1 tuần nữa để dứt hẳn bệnh luôn!trướcc kia nó phải dùng biết bao nhiêu thuốc mà ko khỏi, tốn kém cũng nhiều lằm!giờ thì khỏi bệnh mà tốn kém ko bao nhiêu, và 5 tháng nay ko còn dấu hiệu mồ hôi tay nữa!đúng là phúc rủi may thầy nếu co bạn nào quan tâm thì liên hệ mình sẽ hướng dẫn giúp cho nhé! mình mở cửa hàng chụp hình, Địa chỉ mình là 21 Tây Thạnh, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú sài gòn! dt của mình là 0909 84 65 64 mình tên Sơn àh xin nói thêm! cách sử dụng thuốc, 1 ngày uống 1 lần truoc khi ngủ, thuốc pha với nước rất dễ uống! thuoc làm từ cây thien nhiên, ko có tác dụng phụ! ( thuốc này còn trị bệnh nhức mỏi rất là tốt)

hao
Trả lời 10 năm trước
chào bạn, mình có 1 cách xin mách bạn tham khảo, mình cũng đã từng bị mồ hôi ở tay và chân rất nhiều, được 1 người bác mách và làm theo hiệu quả lắm.
1. bạn mua 1 nắm lá Ngải cứu, càng già càng tốt.
2. bạn chuẩn bị 1 viên gạch đã được nung chín (gạch xây dựng ý).
3. xin nước tiểu của 1 em bé dưới 6 tuổi,nước tiểu trẻ con là 1 vị thuốc trong dân gian bạn ạh.
bạn thực hiện như sau:
- đặt viên gạch lên bếp củi có than hồng, để cho viên gạch nóng bỏng tay thì thôi.
-sau đó cho lá ngải lên trên cho hơi héo đi.
-tiếp theo là tưới nước tiểu của ebe lên trên cho bốc hơi.
-bạn để tay/chân lên xông,khi không chịu được độ nóng thì bỏ ra, tạm nghỉ 1 chút. nếu mà nguội thì phải tăng nhiệt đốt ở phía dưới. Nhớ là trong khi xông, luôn tưới đều nước tiểu lên,đừng để khô quá nhé!
Bạn kiên trì thực hiện 1 tuần (hoặc lâu hơn, nếu bạn bị nặng) là sẽ thấy hiêuh quả đấy. Thật dễ làm và thuận tiện đúng không nào?
Chúc bạn sớm chữa khỏi để học tập và vui chơi được thoải mái hơn nhé!
Thân Ái!
Hai Minh
Trả lời 10 năm trước

Khi bạn bị đau đầu (đông y gọi là bệnh đầu thống, máu xấu, tây y gọi chung là chứng thiểu năng tuần hoàn máu não, thiếu máu não, đau đầu do rối loạn vận mạch, rối loạn tiền đình, trầm cảm, rối loạn thần kinh thực vật, Migraine...) bệnh tuy không gây tử vong ngay nhưng nó làm cho bạn rất khó chịu, làm giảm chất lượng cuộc sống, người bệnh buồnbực, nhìn cuộc đời bi quan chán nản, người mắc bệnh này hay cáu gắt vô cớ gây ảnh hưởng xấu tới mối quan hệ với mọi người, cơn đau rất khó chia sẻ… (chỉ thày thuốc và người bệnh mới hiểu kỹ bệnh này), đôi khi còn bị hiểu lầm là đau giả vờ...

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến đau đầu:Thời tiết thay đổi thất thường tác động vào sự quá nhạy cảm của mạch máu, môi trường ô nhiễm, tiếng ồn, thực phẩm nhiễm hóa chất gây xơ vữa mạch, do di truyền (chiếm tỷ lệ nhiều) do sử dụng nhiều rượu bia, thuốc lá hệ thống mạch máu não hình thành các mảng bám gây hẹp, có nhiều nếp gấp biến dạng, máu lưu thông chậm tạo các cục huyết khối lắng cặn gây tắc mạch máu não,do trầm cảm, căng thẳng thường xuyên sự tuần hoàn máu cơ thể kém, do phải tập trung cao độ làm việc lượng oxy theo máu không cung cấp đủ cho não; Bình thường có khoảng 0,7 lít máu chảy qua não trong 01 phút (50ml / 100g não / 01phút ; Não cần 25% tổng lượng oxy cung cấp cho cơ thể, trọng lượng não trung bình 1400g, khi máu được cung cấp dưới mức 40 ml / 100g não - thì tổ chức não bắt đầu ức chế gây đau) do thoái hóa đốt sống cổ gây chèn ép mạch máu lên não, do áp lực cuộc sống dẫn đến stress...
Khi bạn và người thân đau đầu, thường hay kèm theo các triệu chứng như: Hoa mắt, nhức mắt, giảm thị lực, hay ngáp, hắt xì, buồn nôn, da xanh nám, tóc gẫy rụng nhiều, kinh nguyệt không đều - đau bụng kinh ở nữ giới, yếu sinh lý ở nam giới, tiểu đêm, nước tiểu vàng, chân tay lạnh, tê nhức xương khớp, đau mỏi vai gáy, chóng mặt, say tàu xe, huyết áp thấp và tụt huyết áp, khó ngủ, ngủ hay mơ, giảm trí nhớ, đau nặng đầu dữ dội, bệnh nhân đau đớn hoảng loạn... Bệnh hay biến chứng thêm sang viêm xoang, ù tai, viêm mũi - họng, bệnh về dạ dày tiêu hóa; Cơn đau tái phát theo chu kỳ có thể hàng năm, hàng tháng, khi cơn đau tái diễn hàng tuần kéo dài 2-3 ngày liên tục thì bệnh đã vào thời kỳ mãn tính, bệnh nhân thường hay chịu đựng đau đớn một mình làm cho bệnh càng nặng thêm, tình trạng bệnh kéo dài các tế bào não không được cung cấp đủ oxyvà chất dinh dưỡng cần thiết sẽ teo lại gây ra bệnh trầm cảm, nhũn não, các nút tắc lâu ngày đông cứng lại thành các khối u tạinão hoặc các cơquan có mạch hẹp khác, gâybiến chứng như liệtthần kinh khó hồi phục. Khi có nhiều nút tắc áp lực máu sẽ dồn nén các mạch còn lại...làm tăng huyết áp, gây tổn thương các cơ quan như: Mắt cận, giảm thị lực, hở van tim, tim hồi hộp đập nhanh, run chân tay, đổ nhiều mồ hôi, thận yếu…; Tiêu hóa kém gây biếng ăn dẫn tới thiếu máu, máu xấu… - Từ đó vòng luẩn quẩn dẫn tới bệnh càng nặng thêm...quá trình dùng nhiều loại thuốc gây tái phát nhiều lần (không chữa cái gốc của bệnh) đẩy người bệnh đến bi quan, mất niềm tin khi chữa bệnh, không lối thoát…; Bệnh không phân biệt tuổi, giới tính, bệnh này nữ nhiều hơn nam, bệnh này chiếm khoảng 10% dân số, người lao động trí óc, ít vận động, kén ăn, dinh dưỡng kém, suy nhược cơ thể, khó tính, trầm cảm thường xuyên bệnh nặng hơn.

Người bệnh cần thay đổi thói quen sinh hoạt, lối sống – suy nghĩ tích cực hơn, đơn giản hóa cuộc sống không cầu toàn, sống hòa đồng, làm việc ăn ngủ điều độ, năng tập thể thao nhẹ nhàng, tránh ngồi làm việc một tư thế quá lâu, tập dưỡng sinh làm lưu thông kinh lạc, khí huyết rất tốt cho cơ thể, hạn chế cáu gắt, hạn chế thức uống có cồn, thuốc lá, tăng rau xanh giảm mỡ, cần bổ sung các vi chất nhưmagie, kẽm, sắt, vitaminK, B6... (có nhiều trong thức ăn dạng hạt như : hạt điều, hạt dẻ, hạt bí, các hạt họ đậu...) Khi đau cần nằm nghỉ ngơi nơi yên tĩnh, tránh ánh sáng, tiếng động rung lắc mạnh, xoa bóp mát xa nhẹ vùng đầu cũng làm cơn đau giảm, dùng gối đầu thấp để máu về não dễ dàng hơn; Không cố tăng liều lượng thuốc giảm đau như paracetamol… khi thấy thuốc giảm hiệu lực, các gốc thuốc này rất hại gan, thận, dạ dày... thuốc này chỉ giảm đau cắt cơn được thời gian ngắn - Bệnh này tây y chưa có thuốc đặc trị.
(nếu có điều kiện nên đi chụp CT hoặc MRI để kiểm tra mức độ biến chuyển của bệnh)
Căn nguyên chính là do máu xấu, các mảng bám làm mạch máu hẹp dần, do máu đặc keo lại (thường do chế độ ăn uống không cân bằng dưỡng chất)lượng máu do tim bơm lên não bị thiếu, hoặc do mạch máu có xu hướng viêm tắc nghẽn gây đau …. ; ĐAU ĐẦU CHỈ LÀ BIỂU HIỆN RÕ NÉT VÀ KHÓ CHỊU NHẤT TRONG HÀNG LOẠT TRIỆU CHỨNG NGƯỜI BỆNH MẮC PHẢI - Đừng ngại vui lòng gọi số điện thoại nóng:0983.79.1900 (từ 06 sáng đến 22 giờ đêm tất cả các ngày trong tuần) gặp A .Hậu sẽ được tư vấn miễn phí - hướng dẫn phòng bệnh, nhận điều trị tận gốc, dùng uống một đợt là khỏi.
Với kinh nghiệm nhiều năm chữa trị - Dùng thuốc nam với bài THUỐC GIA TRUYỀN do chính chủ nhânthu hái trong rừng về chế biến thành dạng TRÀ THẢO MỘC (uống như nước trà - thay nước vẫn uống hàng ngày) đun sôi sau vài phút là dùng được, dễ uống, thuốc nam hoàn toàn, chỉ phơi khô chế biến, không chất bảoquản,không tác dụng phụ.
Trà thuốc sẽ làm máu lưu thông tốt hơn, phục hồi trí nhớ, mài mòn làm tan các nút tắc nghẽn, khơi thông mạch máu toàn cơ thể, cung cấp đủ máu tới mọi nơi cho não, cảm giác đau sẽ hết (KHÔNG TÁI PHÁT TRỞ LẠI - Chữa tận gốc chứng bệnh - Đó là đặc tính quan trọng nhất của bài thuốc) Ngườibình thường có thể dùng hàng ngày như dạng trà thuốc phòng ngừa bệnh, cải thiện trí nhớ, tăng sức đề kháng cho cơ thể, bổ máu - cân bằng công thức máu, tăng tuần hoàn, thông kinh lạc, giảm đau nhức mỏi ...

Trà thuốc uống hàng ngày trong thời gian từ9 đến15 ngày nếu ở xa sẽ chuyển theo đường bưu điện (luôn chuyển phát nhanh )bình thường gửi trà từ Bà rịa Vũng tàu tới Hà Nội mất khoảng 48 giờ, giá 200.000đ/01 liều uống (thanh toán sau khi nhận trà thuốc, sẽ kèm theo hướng dẫn chi tiết cách dùng). A. Hậu - TRÀ THUỐC GIA TRUYỀN; Địa chỉ : Ấp 4, xã Bàu lâm, huyện Xuyên mộc, Bà rịa vũng tàu; Email:trathuocgiatruyen@yahoo.com.vn

Ngoài bệnh đau đầu, nếu có các bệnh khác gọi để được tư vấn chữa trị.

Xin cảm ơn đã dành thời gian đọcchỉ dẫn này - Có thể bạn không có bệnh đau đầu, máu xấu nhưng hãy lưu số điện thoại nóng 0983.79.1900 có đôi lúc quý vị cần giới thiệu cho người thân (chưa có điều kiện tiếp cận thông tin )đang phải âm thầm chịu đau đớn vì căn bệnh này.