Chị gái của tôi bị viêm dạ dày nhưng không có hiện tượng đau ma chỉ bị chướng hơi ở vùng ngực,nóng ran và rất khó chịu,vậy nên dùng thuốc gì?

nguyen hoai duy
Trả lời 14 năm trước

- Bệnh viêm nhiễm là một quy trình bệnh đầu tiên trong chứng Viêm dính cột sống, viêm xoang, viêm đa thần kinh, viêm cầu thận, viêm mũi, viêm da, viêm họng mãn tính , viêm amidal, viêm lưỡi, viêm khớp, viêm lưỡi, viêm tuyến tiền liệt cấp, bệnh Crohn, viêm loét ruột kết, dạ dày,đại tràng co thắt,hành tá tràng, viêm âm đạo và những bệnh về khối u hạt, ung thư,..Đó cũng được xem là một trong những quy trình thoái hóa và nhiễm trùng mãn tính

- Chúng tôi giới thiệu cho anh chị Sản phẩm dược tính sinh học NJ với tên khoa học Morinda Citrifolia giúp làm giảm viêm, giảm sử dụng thuốc và giúp mau lành. nhưng nếu dùng phối hợp Sản phẩm dược tính sinh học với liều thuốc Tây thì sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất, với ít hiệu ứng phụ nhất.

- Sản phẩm dược tính sinh học NJ của Mỹ đã được Tiến sĩ -Bác sĩ Lê Anh Thư-Trưởng khoa của Bệnh viện Chợ Rẫy kiểm nghiệm Lâm sàng., được đưa vào cẩm nang Y Khoa thế giới ,cẩm nang y khoa Việt Nam và được công nhận sản phẩm siêu sạch không có tác dụng phụ .

- Bệnh của anh chị là một loại bệnh mãn tính khá phổ biến nhưng rất nguy hiểm , Anh chị hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu và sử dụng Sản phẩm dược tính sinh học NJ, một dòng sản phẩm đến từ nước Mỹ vô cùng tuyệt vời này.

ĐIỆN THOẠI: A.DUY-0913828131

hovu
Trả lời 14 năm trước

Bị kích thích lâu ngày, bị chà xát và tổn thương, ăn uống vô độ không có quy luật, căng thẳng tư tưởng… là những nguyên nhân gây nên bệnh viêm dạ dày mạn tính. Người bệnh đau bụng ngâm ngẩm, cảm thấy đầy hơi nhất là sau khi ăn, hơi thở nóng, tiêu hóa kém, không thấy thèm ăn, rêu lưỡi dầy nhớt hoặc vàng nhớt, chất khô. Người bị viêm dạ dày dạng xơ teo mạn tính có khi còn kèm theo thiếu máu dạng thiếu sắt, gầy còm.Không sử dụng các chất kích thích như rượu, thuốc lá, cà phê đặc hoặc trà đặc

- Ăn uống thanh đạm, ăn những thứ dễ tiêu hóa. Kỵ ăn chua, ăn nguội, quá nóng, quá cay và đồ khô rắn, tránh để đói hoặc no quá.

- Khi ăn phải nhai chậm, nhai kỹ sẽ có lợi cho tiêu hóa. Nên ăn nhiều bữa và số lượng thức ăn trong mỗi bữa có thể ít đi.

-Ăn uống phải đúng giờ, không ăn phàm uống tục.

- Viêm dạ dày dạng co bóp, vị toan tiết ra giảm, nên người bệnh có thể ăn thêm hoa quả chua, sữa chua, canh thịt để tăng thêm dịch vị.

- Nếu vị toan tăng nhiều (bệnh nhân bị ợ chua, nôn nao, cảm thấy nóng ruột, ăn nhiều nhưng dễ đói) có thể ăn thêm rau xanh nhiều xơ, bánh bích quy…

- Kiêng ăn các thực phẩm ướp hoặc xào rán, ít ăn các thực phẩm mặn và các loại bánh quá ngọt.

- Tích cực tham gia rèn luyện thân thể, đặc biệt là trên thị trường có 1 loại dược tính sinh học N JUICE chữa trị viêm dạ dày rất hiệu quả và đã được Tiến sỹ Bác sỹ Bệnh Viện Trợ Rẫy kểm nghiệm lâm sàn trên bệnh nhân có vấn đề về đường ruột và dạ dày . kết quả rất tot bạn quan tâm thì gọi 0949820119 tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu và sử dụng có hiểu quả tốt nhất

Bác Thư
Trả lời 14 năm trước

Bạn vào nhà thuốc của Ông tôi lấy bài thuốc Nam để chữa. hoặc liên lạc để Ông tư vấn giúp.

http://vn.360plus.yahoo.com/thu_ksh/article?mid=584

Trả lời 13 năm trước

Tôi bị dạ dày đã khám và chữa ở nhiều nơi nhưng không khỏi được bạn bè giới thiệu tôi đã qua nhà thuốc đông y gia truyền ĐẰNG KHOA với bài thuốc gia truyền tôi đã chữa khỏi với 3 -5 lọ thuốc tầm 300k ( quá rẻ trước tôi uống thuốc tây mỗi lần hết tầm 1 triệu mà chỉ được 3-4 tháng lai bị lại) . Tôi đã khỏi bây giờ tha hồ ăn uống không phải kiêng gì cả . Ngoài ra nhà thuốc đông y có bài thuốc chữa ho, hen suyễn cho trẻ em – người lớn rất hiệu quả. Quý vị nào quan tâm hãy liên lạc theo địa chỉ:

Nhà thuốc YHCT ĐẰNG KHOA

DĐ: 0934675096, DT : (04) 35520754

Đ/c: số 76 ngách 475/20 đường Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – HN

nguyen hoai duy
Trả lời 13 năm trước

- Dạ dày là một trong những vị trí đầu tiên trong đường tiêu hóaphải xử lý thức ăn từ bữa ăn hàng ngày. Nhờ những co thắt sinh lý nhẹ nhàng và sự hòa trộn với dịch tiết trong dạ dày mà thức ăn được dễ dàng hấp thu ở ruột. Khi anh chị ăn uống không điều độ, lo âu, tress, hay dùng các thuốc kháng viêm, giảm đau (nhất là các thuốc trị đau khớp),... làm dạ dày tiết nhiều axít hơn (giống như a xít trong bình ắc-qui). Khi đó chất nhầy ở vách dạ dày không còn đủ sức để bảo vệ dạ dày, chất ít dư thừa này sẽ "ăn mòn" dần vách dạ dày. Kết quả là bạn bị khó tiêu, đầy bụng, đau thượng vị,... thậm chí bị ổ loét ở dạ dày tá tràng. Gần đây một loại vi khuẩn tên là Helicobacter pylori cũng dã được xác nhậ n là một thủ phạm gây ra viêm loét dạ dày - tá tràng.

- Bệnh đau dạ dày có hai loại. Loại đau trong dạ dày và loại đau ở khúc ruột già tiếp giáp với cơ quan này. Yếu tố gây bệnh thường gặp nhất là chất axit dạ dày, vi khuẩn, tâm trạng lo lắng, buồn rầu của bệnh nhân.

- Đau dạ dày thường là một bệnh kinh niên. Nó cứ đau rồi khỏi, khỏi rồi đau trở lại. Với những kiến thức y khoa hiện tại, không một ai dám quả quyết rằng bệnh nhân đã hoàn toàn khỏi chứng đau dạ dày hay chưa. Nếu không chữa trị sẽ dẫn đến Ung thư. Tuy nhiên, có một sản phẩm mới đó là Sản phẩm dược Moricitri sẽ giúp anh chị không cò bị đau dạ dày nữa.

Hiện nay,tại TPHCM Sản phẩm dược Moricitri đã được bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM khuyến khích sử dụng và đã có rất nhiều bệnh nhân dùng và có kết quả rất tốt.

- Bệnh của anh chị là một loại bệnh mãn tính khá phổ biến nhưng rất nguy hiểm. Hiện nay, anh chị đã và đang điều trị chuyên khoa tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước rất tốn nhiều tiền, dùng thuốc Đông – Tây y nhưng kết quả vẫn không được như mong đợi. Vì vậy, anh chị nên mua và sử dụng liền để bệnh của anh chị nhanh chóng hồi phục. Sản phẩm hỗ trợ điều trị hiệu quả, tuyệt vời, không tái phát, và không tốn nhiều tiền

ĐIỆN THOẠI: A.DUY-0916668643

Trả lời 12 năm trước

À quên nếu mới bị thì 10.000 đồng là khỏi nhé chẳng cần mấy trăm nghìn đâu nha. Làm phúc thôi

trần thị chiến
Trả lời 12 năm trước

chị nên dùng các sp chiết xuất từ nghệ tươi

có sp từ nhật như tumeric drink, chị vao gôgle tìm nhé,

Nguyễn Tiến Quân
Trả lời 11 năm trước

Hiện tượng theo mô tả trên của bạn là triệu chứng trào ngược dạ dày.Bạn có thể tham khảo sản phẩm Viên giáp xác chitosan Tiens, viên xơ và kẽm Tiens :

https://sites.google.com/site/tiensthucphamchotuonglai/tpcntiens

Chi tiết liên hệ 0982989648