Có cách nào chữa bệnh viêm teo niêm mạc dạ dày không?

Bui Thu Phuong
Trả lời 13 năm trước

Mật ong tỏi

Tôi cũng bị đau dạ dày từ năm 1998, chữa nhiều nhưng không khỏi dứt điểm được, vừa qua có người mách ngâm 02 lạng tỏi tươi với 01 lít mật ong trong vòng 1 tháng thì dùng được. uống mỗi sáng 1 ly nhỏ trước khi ăn sáng, tôi thấy đỡ nhiều, và không thấy đau nữa. Nếu bạn kiêng cữ được thì bệnh sẽ khỏi đấy

chúc bạn thành công.

( Bang )

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn Thắng

Mình năm nay 38 tuổi, trước đây mình cũng đã được chẩn đoán viêm teo niêm mạc dạ dày mức độ nhẹ, điều trị tây y theo đơn bác sĩ bệnh viện bạch mai nhiều lần nhưng cũng ít có kết quả. Mình đã đến bệnh viện y học cổ truyền trung ương ở 29/ Nguyễn Bỉnh Khiêm/ Hà nội khám và điều trị tại khoa nội( tầng 4) do bác sĩ Tuyến điều trị, mình được uống cả thuốc tây y và Đông y một thời gian thấy đỡ nhiều lắm, hiện tại mình không đau nữa. Bạn nên đến đó khám xem sao. Chúc bạn mau khỏi!

( Nguyen Dinh Nhan )