Giời ơi, bụng bố tớ đang ngày càng to ra vì bia. Làm sao để nó xẹp xuống bi giờ?

Trả lời 16 năm trước
Một số lưu ý cho quý ông có chiếc bụng bia - Chế độ ăn nặng lượng (calo) thấp, cân đối, ít đói, ít đường, đủ đạm, vitamin, nhiều rau quả. - Hạn chế uống rượu bia. - Luyện tập ở môi trường thoáng. - Xây dựng nếp sống năng động, tăng cường hoạt động thể lực. - Ngoài ra, việc quý ông vận động vai trò của người vợ như cảm thông, động viên và chăm sóc một cách khoa học cho mình cũng vô cùng quan trọng, giúp cải thiện đáng kể đến bệnh "phì", cũng là công việc vun vén và bảo vệ hạnh phúc gia đình bền vững.