Chữa trĩ nội như thế nào?

Tôi bị trĩ nội độ 2, muốn làm thủ thuật thì gồm những gì? Thời gian nằm viện bao lâu? Xin cảm ơn.

Bác Thư
Trả lời 8 năm trước

Bạn bị trĩ nội độ 2, chỉ cần dùng thuốc 7-15 ngày là khỏi(chưa cần tiểu phẩu hay nằm viện).

Về nguyên tắc muốn chữa triệt để bệnh trĩ cần giải quyết 3 vấn đề chính:

1- Phải khôi phục và tăng cường lưu thông khí huyết của búi trĩ và vùng Hậu môn -Trực tràng.

2- Phải hồi phục lại các vùng tĩnh mạch bị giãn, phình, trở về trạng thái bình thường.

3- Phải giải quyết triệt để hiện tượng bội nhiễm do biến chứng của bệnh trĩ gây ra như Chàm hậu môn, nứt kẽ hậu môn,....

BẠn vào nhà thuốc của Ông tôi lấy Bài thuốc nam để chữa tận gốc bệnh, hoặc liên lạc trực tiếp về Email: rongkinh.vn@gmail.com - để Ông tôi hướng dẫn giúp.

http://rongkinh.vn/chua-benh-tri/

Nguyen Van Dinh
Trả lời 8 năm trước

Tham khảo bài thuốc chữa khỏi triệt để bệnh trĩ nội độ 2 tại đây: www.chuabenhtri.net

la viet hoang
Trả lời 8 năm trước

Bạn nên đi chữa sớm đi để lâu sẽ rất ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống sau này đó.
Bạn có thể liên hệ với thầy thuốc, nhà thuốc Đông Y Gia Truyền La Dũng – La Hoàng để được tư vấn rõ hơn. Liên hệ số điện thoại : 0977599097.
Website: http://langdũng-thuốcnamgiatruyền.vn
Chuyên chữa các bệnh về đường tiêu hóa, thần kinh- xương khớp.
( đảm bảo uy tín)