Điều trị trĩ nội thế nào?

Bị bệnh trĩ nội , mỗi lần đi tiêu phải dùng tay để đưa búi trĩ lên. Xin hỏi :
1) Cách điều trị và thời gian điều trị.
2) Nơi điều trị.
3) Chi phí điều trị.

Nguyen Van Dinh
Trả lời 8 năm trước

Trĩ nội độ 3 khi đi đại tiện búi trĩ sa ra ngoài phải dùng tay đẩy lên, đây là giai đoạn bệnh ở mức độ khá nặng.

Tham khảo điều trị bệnh trĩ nội tại đây: cách chữa bệnh trĩ

Bác Thư
Trả lời 8 năm trước

Về nguyên tắc muốn chữa triệt để bệnh trĩ cần giải quyết 3 vấn đề chính:

1- Phải khôi phục và tăng cường lưu thông khí huyết của búi trĩ và vùng Hậu môn -Trực tràng.

2- Phải hồi phục lại các vùng tĩnh mạch bị giãn, phình, trở về trạng thái bình thường.

3- Phải giải quyết triệt để hiện tượng bội nhiễm do biến chứng của bệnh trĩ gây ra như Chàm hậu môn, nứt kẽ hậu môn,....

BẠn vào nhà thuốc của Ông tôi lấy Bài thuốc nam để chữa tận gốc bệnh, hoặc liên lạc trực tiếp về Email: rongkinh.vn@gmail.com - để Ông tôi hướng dẫn giúp.

http://rongkinh.vn/chua-benh-tri/

* Phương thuốc ngâm: Để hổ trợ đắc lực dùng đồng thời với bài thuốc uống.

Cách dùng : Dùng lá thầu dầu tía đun lên lấy nước đặc rồi ngâm hậu môn từ 20-30 phút

Chú ý: Trường hợp Trĩ độ 3,4: Bạn có thể kiếm thêm cây lá vông nem thì là tốt nhất. Bài thuốcXông-ngâmchữa bệnh trĩ độ 4 tốt nhất đó chính là kết hợp giữa lá thầu dầu tía và cây vông(lấy cả thân cây cùng lá). Cho 2 loại cây này cho vào đun rồi lấy nước ngâm búi trĩ từ 15-20p thì chỉ sau 2-3 ngày sẽ công hiệu tức thì.

la viet hoang
Trả lời 8 năm trước

Bạn nên đi chữa sớm đi để lâu sẽ rất ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống sau này đó.
Bạn có thể liên hệ với thầy thuốc, nhà thuốc Đông Y Gia Truyền La Dũng – La Hoàng để được tư vấn rõ hơn. Liên hệ số điện thoại : 0977599097.
Website: http://langdũng-thuốcnamgiatruyền.vn
Chuyên chữa các bệnh về đường tiêu hóa, thần kinh- xương khớp.
( đảm bảo uy tín)