Nhức cổ thời gian dài?

Tình hình là em bị nhức cổ , sau gáy và 2 khớp vai ! cũng hơn 1 năm rồi , năm nay em 16t ! Phải nói là nhức mọi lúc mọi nơi , bây h đang cmt cái này em vẫn đang nhức nè >.< ! Mỗi lần nhức thì em xoay cổ vài vòng , có lúc bẻ sang 1 bên thật nhanh cho đỡ nhức và mỗi lần như vậy thì thấy đỡ nhức và nghe rột rột , xin hỏi em có bệnh gì ko ? em hỏi ba em thì ổng nói là ít vận động nên nhức mà em lại thường xuyên xoay cổ mới đau _ _"
thanh
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn ! Tại sao bị đau nhức kéo dài như vậy đã hơn 1 năm mà bạn không đi khám bệnh là sao ???? Hãy quan tâm đúng mức đến mình vì sức khỏe là quan trọng và quí hơn vàng đó. Qua bạn mô tả, tôi thấy có thể bạn đã mắc phải chứng bệnh mà người ta thường gọi là HỘI CHỨNG VAI - GÁY rồi đó. Nguyên nhân của chứng bệnh này có thể do rối loạn cảm giác hoặc rối loạn tuần hoàn vùng vai - gáy gây nên. Thiết nghĩ, bạn nên đi khám bệnh để tìm ra nguyên nhân và có biện pháp chữa trị kịp thời. Chúc cho bạn mau lành bệnh.
bùi quang thái
Trả lời 14 năm trước
Chào em ! nếu em muốn cải thiện ngoài luyện tập thì anh giúp em có sản phẩm loại kem làm nóng và có khẳ năng thẩm thấu vào sâu trong da và làm cho cơn đau dịu và sẽ hết dần. Nếu em cần thì hãy điện nhé ;0934690009
Mai Tường Vi
Trả lời 7 năm trước

Bạn ơi bạn bị lâu thế rồi thì phải thăm khám chứ. Các triệu chứng đau do lười vận động nó cũng chỉ diễn ra trong thời gian ngắn thôi. của bạn thì quá lâu rồi.

Bạn có thể bị bệnh đau cổ vai gáy hoặc đau khớp vai. Cái này là dự đoán thôi, còn muốn biết chính xác bạn phải đi khám. Sau đó lựa chọn phương pháp chữa trị phù hợp nhé.

Tốt nhất nên dùng thuốc Đông y cho an toàn, hiệu quả dứt điểm.

la viet hoang
Trả lời 7 năm trước

Bạn nên đi chữa sớm đi để lâu sẽ rất ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống sau này đó.
Bạn có thể liên hệ với thầy thuốc, nhà thuốc Đông Y Gia Truyền La Dũng – La Hoàng để được tư vấn rõ hơn. Liên hệ số điện thoại : 0977599097.
Website: http://langdũng-thuốcnamgiatruyền.vn

Google map: Nhà thuốc Lang Dũng
Chuyên chữa các bệnh về đường tiêu hóa, thần kinh- xương khớp.
( đảm bảo uy tín)