Tôi bị hở van tim 2 lá mức độ 3.5/4, hẹp van 2 lá diện tích 2cm2, hở van ĐMC 2/4, Hở van 3 lá 1.5/4 ( số liệu này do siêu âm) có nguy hiểm ko?

Bác sỹ khuyên uống thuốc theo dõi bệnh và tốt nhất nếu có kinh phí nên đi thay van tim, điều kiên của tôi hiên giờ vẫn chưa có thể đi phẩu được, không biết như vậy có nguy hiểm gì ko? và ko phẩu sớm sẽ ảnh hưởng như thế nào? cảm thấy mệt khi áp lực và buồn. Khó thở khi bị chèn ép ngực( ho nhiều) khi ho có đờm ít máu? Xin hãy cho tôi lời khuyên. Phan Thị Oanh ( Quảng Nam)
nguyen hoai duy
Trả lời 13 năm trước

Các van tim mở không đủ cho máu chảy qua như bình thường, gọi là hẹp van tim. Khi các van tim đóng không đúng cách và cho máu rò rỉ qua, gọi là sự chảy ngược qua van hai lá. Khi các lá van tim phồng lên hoặc bị sa vào ngăn tim trên, gọi là bệnh lệch van hai lá. Khi điều này xảy ra, chúng có thể không đóng đúng cách. Điều này khiến máu chảy ngược qua chúng.

- Sản phẩm dược có hoạt tính sinh học Moricitri giúp van tim hoạt động trở lại bình thường, không cò bị hở van nữa, ổn định huyết áp, giảm cholesterol, lipid trong máu để phòng các bệnh xơ cứng động mạch, huyết áp cao, nghẽn mạch máu, và dặc biệt là giúp cho trái tim luôn khỏe mạnh

-Bên cạnh đó , Sản phẩm dược có hoạt tính sinh học Moricitri giúp tăng cường cấu trúc tế bào của hệ tuần hoàn.

- Sản phẩm dược có hoạt tính sinh học Moricitri của Mỹ có tác dụng tốt lên sức khỏe tim mạch và giúp hỗ trơ cho trái tim khỏe mạnh

- Bệnh của anh chị là một loại bệnh mãn tính khá phổ biến nhưng rất nguy hiểm. Hiện nay, anh chị đã và đang điều trị chuyên khoa tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước rất tốn nhiều tiền, dùng thuốc Đông – Tây y nhưng kết quả vẫn không được như mong đợi. Vì vậy, anh chị nên mua và sử dụng liền để bệnh của anh chị nhanh chóng hồi phục. Sản phẩm hỗ trợ điều trị hiệu quả, tuyệt vời, không tái phát, và không tốn nhiều tiền

Trả lời 9 năm trước
sản phẩm này ở đâu, uống có hết không thế