Làm sao để giảm 4 - 5 phân của vòng 2;3 trong khoảng 2 hay 3tháng???

Dạo này em bận đi học suốt ngày đầu tắt mặt tối , ăn uống ko hợp lí về thời gian cũng như về thực đơn. Đến khi ngoảnh mặt nhìn lại thì.... eo ôi!!!.... vòng 2, vòng 3, mỗi vòng dư 5 cm. Trông rất cục mịch, xấu xí. Em lại đang có người yêu nên muốn lấy lại vóc dáng càng sớm càng tốt. Nếu nhanh wá chắc là không được, nhưng mà ít nhất cũng phải là từ 2 - 3 tháng chứ lâu hơn là ko được đâu..!!

bùi quang thái
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn! qua thông tin bạn đưa thì mình có thể giúp và tư vấn cho bạn nếu trong 2 tháng đến 3 thấng thì mính cò cả ekip giúp bạn hoàn toàn giảm từ 5 đến 7 cm một cách an toàn và hiệu quả. Hơn nữa bạn cũng phải có cách ổn định về chế độ ăn.

Nếu bạn tin tưởng thì có thể gọi điện cho mình:0934690009. Mĩnh sẽ tư vấn giúp bạn và nếu bạn ở Hà nội thì có thể đến gặp trực tiếp và làm tại nhà cho Bạn.