Chu kì kinh nguyệt của tôi thường là 33 ngày, cho tôi hỏi chút?

chu kì kinh nguyệt của tôi thường là 33 ngày,tôi bị từ ngay 29 thang 8 nhưng thánh này tôi ko bị như mọi khi mà,mỗi ngày chỉ ra có một it va máu có mau đen.Như vậy tôi có sao ko,xin mọi người chỉ giúp tôi vơi

Phạm Quốc Anh cskh y/c
Trả lời 12 năm trước

Nếu chu kì kinh nguyệt của bạn không đều, đau bụng khi hành kinh.

Bạn có thể tìm đến sản phẩm: Bổ Huyết - Điều Kinh với các thành phần hoàn toàn từ thảo dược, an toàn và hiệu quả khi sử dụng.

Khí hư, đới hạ là một chất cần thiết trong suốt quá trình hoạt động sinh lý. Nó vừa làm nhiệm vụ bôi trơn cơ quan sinh dục, vừa là môi trường bảo vệ, tiếp nhận tinh trùng giúp quá trình thụ thai. Khi số lượng khí hư ra quá nhiều hoặc màu sắc bất bình thường như màu vàng, xanh, nâu, hoặc có mùi hôi, tanh nồng khó chịu, có thể đó là biểu hiện bệnh lý và căn bệnh này luôn là nỗi lo âu của hầu hết chị em phụ nữ. Nếu không được điều trị kịp thời và đúng phương pháp, phụ nữ mang bệnh dẫn đến gầy ốm, môi thâm, da vàng, sắc diện xanh xao, mất ngủ, hay rụng tóc, kinh nguyệt bị rối loạn ảnh hưởng đến việc thụ thai.

bach-doi-posterCopy

Bổ Huyết – Điều Kinh là sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên và đã được chứng minh lâm sàng đạt hiệu quả cao trong việc hỗ trợ điều trị bệnh bạch đới, nấm,viêm nhiễm âm đạo, đau dây chằng, đau ngang vùng thắt lưng. Bổ Huyết Điều Kinh giúp hoạt huyết điều kinh, giảm đau khi hành kinh.

Thành phần: mỗi viên nang chứa 500mg dược liệu

Hương Phụ: 25mg. Xuyên Sơn Giáp: 20mg

Kim Ngân Hoa: 80mg Mẫu Đơn Bì: 20mg

Bạch Truật: 25mg. Cam Thảo: 25mg

Ích Mẫu: 20mg. Xuyên Khung: 20mg

Đương Quy: 120mg. Cam Thảo: 25mg

Sinh Địa: 20mg.

Công dụng:

- Hoạt huyết, điều kinh, giảm đau khi hành kinh.

- Hỗ trợ điều trị tận gốc: nấm,huyết trắng, viêm nhiễm âm đạo.

Chỉ định: Phụ nữ kinh nguyệt không đều, đau bụng kinh, huyết trắng, khí huyết hư, huyết ra màu đỏ lẫn trắng (xích bạch đái hạ),nấm, viêm nhiễm âm đạo, đau dây chằng, đau ngang vùng thắt lưng.

Chống chỉ định: Phụ nữ có thai, trẻ em dưới 12 tuổi không được sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng:

- Mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 3 viên.

- Uống với nước ấm sau khi ăn 01 giờ.

- Sử dụng liên tục 01 đến 02 tháng để đạt kết quả tốt nhất. Có thể dùng thường xuyên để phòng và ngăn ngừa bệnh tái phát.

Trình bày: Hộp 2 vỉ x 10 viên nang.

Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Số đăng ký: 3289/2011/YT – CNTC

Công năng của các vị thuốc được kết hợp trong sản phẩm Bổ Huyết – Điều Kinh (mang tính chất tham khảo):

Kim Ngân Hoa: là một cây thuốc được dùng trong phòng chữa ung thư của Đông y. Hoa Kim Ngân đang ngày càng được phát hiện thêm nhiều tác dụng quý, nên ngày càng được dùng nhiều hơn để đương nhiên trở thành cây thuốc quý của cả Đông, Tây Y. Cây có tên là Kim Ngân vì hoa có hai màu: Màu trắng vào buổi sáng và chuyển sang vàng buổi chiều. Kim Ngân Hoa thường dùng để thanh nhiệt, giải độc.

Hương Phụ: còn được gọi là cây Cỏ cú, mọc nhiều ở nước ta và một số nước Châu Á như Nhật Bản, Trung Quốc, Triều Tiên, Indonesia. Hương Phụ được ứng dụng lâm sàng trị đau bụng kinh, rối loạn kinh nguyệt. Ngoài ra theo kết quả nghiên cứu dược lý lâm sàng, Hương Phụ có tác dụng cường tim, hạ áp, tinh dầu có hoạt tính nhẹ của kích tố nữ.

Xuyên Khung: dùng làm thuốc được ghi đầu tiên trong sách Bản kinh, được ứng dụng lâm sàng trong điều trị đau đầu, mạch vành đau thắt ngực, viêm cột sống phì đại và gai xương gót chân, nhồi máu não và tắc máu não, trị kinh bế, đẻ khó, kinh nguyệt không đều, đau khi hành kinh và tai biến mạch máu não.

Xuyên Sơn Giáp: là vẩy phơi khô của con Tê Tê, thường được ứng dụng lâm sàng trong việc điều trị u buồng trứng, trị huyết niệu, mụn nhọt, phụ nữ sau khi sinh bị tắc sữa.

Ích Mẫu: cây Ích Mẫu có tên như vậy vì có ích cho người mẹ, từ lâu Ích Mẫu được nhân dân ta dùng chữa bệnh phụ nữ. Nhất là đối với phụ nữ sau khi sanh nở. Thường Ích Mẫu được dùng trong trường hợp đẻ xong rong kinh, chữa viêm niêm mạc dạ con, kinh nguyệt quá nhiều, còn dùng chữa huyết áp cao, thuốc bổ huyết, các bệnh về tuần hoàn cơ tim, thần kinh của tim, chứng tim hẹp nhẹ, chữa lỵ

Đương Quy: Theo Trung dược, Đương Quy ngày xưa được coi là vị thuốc chính của phụ khoa hay sản khoa, chuyên trị bần huyết, đau bụng, kinh nguyệt không đều. Và cho đến bây giờ vẫn còn dùng để chuyên trị các chứng ấy. Một số lớn phụ nữ sau 40 tuổi thích dùng Đương Quy điều chỉnh huyết mạch để được thoải máitrong những ngày có kinh. Dưới triều nhà Minh (1868) Trung Hoa có rất nhiều lối giải thích cho tên của vị thuốc này. Ngày xưa đàn ông cuới vợ mục đích chính là để sinh con nối dỏi tông đường, nên việc điều chỉnh khí huyết cho phụ nữ vẫn là một môn quan trọng hàng đầu trong y giới vì thế ý nghĩa đầu tiên của chữ Đương Qui là “ Tưởng phu” nôm na là nhớ chồng.

Mẫu Đơn Bì: còn được gọi là thiên hương quốc sắc, phú quý hoa, xuất xứ từ Trung Quốc có tác dụng chữa mọi bệnh của phụ nữ, kinh nguyệt không đều, đau sau khi sanh.

Sinh Địa: thảo dược có tác dụng trị lao thương, hư tổn, ứ huyết, đái ra huyết, bổ ngũ tạng, thông huyết mạch, thêm khí lực, sáng tai mắt.

Bạch Truật: theo tài liệu cổ, Bạch Truật vị ngọt, đắng, tính hơi ôn, có tác dụng vào hai kinh tỳ và vị. Có tác dụng kiện vị, hòa trung, táo thấp, hóa đờm, lợi tiểu, làm hết mồ hôi, an thai. Chữa tỳ hư trướng mãn, hung cách phiền muộn, tiết tả, thủy thũng, đàm ẩm, trị hãn (mồ hôi trộm), thai khí không yên.