Tôi thường bị ớn lạnh trong khi thời tiết vẩn bình thường?

!!vậy dây la hiện tượg gì vậy???

fhgkjhljjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjj
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Bạn ko nói rõ là nam hay nữ, đã có gia đình, có con cái chưa, bệnh bị bao lâu rùi? cân nặng bạn thế nào, có gầy hay có ăn uống đc ko?

Bạn cần năng tập thể dục thường xuyên, chơi thể thao tùy theo điều kiện: chạy, bơi, cầu lông… Thời gian đầu luyện tập có thể hơi mệt nên cần kiên trì và nâng dần mức độ tập luyện (đầu tiên nhẹ, ít, sau tăng dần)

Chế độ ăn nên giảm đường, mỡ, ăn nhiều rau và trái cây, bổ sung đầy đủ khoáng chất và sinh tố mà không kèm theo nhiều Kalo; làm giảm cảm giác đói bụng và ăn ít đi bằng cách trước bữa ăn uống 1 ly nước đầy. Nếu bệnh ko khỏi nên đi khám bệnh viện nhé.

Lê Huấn
Trả lời 12 năm trước

Bạn nói như vậy thì khó lám bạn nên nói cụ thể hơn! VD như ban thấy lạnh như thế nào, ở khu vưc nào trên cơ thể hoặc vào thời gian nào nhu vạy sẽ dễ chuẩn đoán bệnh hơn!

HUYNH PHAT
Trả lời 12 năm trước

bạn thường uống trà thì cơn ớn lạnh sẽ hết!! uống trà có rất nhiều tác dụng nên uống trà nóng sẽ tốt cho bạn!!

Phan Thông An Khương
Trả lời 12 năm trước

Giữ ấm cơ thể, ăn cháo nóng có để gừng hành... có thể dùng dầu để xoa thêm hay cạo gió thêm sẽ khỏi ngay