Viêm cột sống dính khớp ảnh hưởng như thế nào tới sức khỏe của ban?

Tôi bị viêm cột sống dính khớp đã 4 năm nay! Tôi cản thấy rất khó chịu, Cuộc sống của tôi bị ảnh hưởng rất nhiều, Thật sự tôi đang cảm thấy rất chán trường, nhiều lúc tôi đã nghĩ quẩn, nhưng được sự động viên của gia đình và bạn bè, tôi đã tìm được sự cân bằng và tôi sẽ cố gắng chiến đấu với căn bệnh này. Để sống chung với bệnh là rất khó khăn, bạn biết đấy bây giờ mọi hoạt động của nình đều bị hạnh chế, tôi rất cần sự động viên và giúp đỡ của các bạn! Tôi xin chân thành cảm ơn!

 Xin cho tôi hỏi : HLA B27 là gi? Nguyên nhân có yếu tố gen này?

Xin cho tôi biết tốc độ máu lắng như thế nào được gọi là cao? Những người bị bệnh thì tốc độ máu lắng ở trong phạm vi nào?

 Protein C như thế nào là được gọi bình thường?

nguyen hoai duy
Trả lời 14 năm trước

Thoái hóa khớp, viêm đa khớp hay thần kinh tọa là tình trạng hư hỏng phần sụn đệm giữa hai đầu xương, kèm theo phản ứng viêm và giảm thiểu lượng dịch nhầy giúp bôi trơn ma sát ở điểm nối giữa hai đầu xương. Tình trạng này gây đau nhức và cứng khớp, hạn chế cử động khớp. Tuy không gây tử vong như cao huyết áp, tiểu đường nhưng bệnh ảnh hưởng nặng nề đến sinh hoạt do triệu chứng đau, tê, hạn chế cử động...

Thông thường, bệnh nhâncó các biểu hiện sau: đau âm ỉ ở phần tiếp nối giữa hai đầu xương và cứng khớp (xảy ra theo định kỳ như khi vừa ngủ dậy hoặc đứng lên), sưng tấy tại một hoặc nhiều khớp, có tiếng lạo xạo, lụp cụp khi co duỗi khớp gối, càng vận động càng đau nhiều. Nếu có cảm giác nóng, đỏ và sưng tại các khớp nghĩa là thoái hóa khớp đi kèm một căn bệnh khác.

Thoái hóa khớp thường xảy ra ở những vị trí sau: Ngón tay, Cột sống thắt lưng, Cột sống cổ, Gót chân, Khớp gối, Khớp háng

Phương pháp điều trị: Sản phẩm dược Moricitri giúp chống đạu khớp, chống viêm, làm giảm nhiều tổn thương khớp và ức chế histamin, điều này giúp vận động khớp dễ dàng .Sản phẩm đã được bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM , bệnh viện Bình Dân khuyến khích sử dụng.

Mọi chi tiết xin liên hệ Anh Duy 0913828131.

- Bệnh của anh chị là một loại bệnh mãn tính khá phổ biến nhưng rất nguy hiểm.Anh chị nên mua và sử dung liền để tránh tình trạng bệnh của anh chị ngày càng nặng thêm.

Lô Thị Minh
Trả lời 14 năm trước

Bạn vào trang này tìm hiểu nhé! http://vnets.com.vn/. Có gì thắc mắc thì liên hệ:01294970281