Cho em biết em bị bệnh gì?

chuyện là mỗi khi thủ dâm xong em ăn trứng vịt lộn cho lại sức nhưng khi ăn xong thấy cứng đầu tê đầu . ngừoi mệt mỏi lắm em đi thì trên đầu có cảm giác tê và hơi nặng đầu. sau mỗi lần thủ dâm xong em cảm thấy đau lưng năm nay em 18 tuổi 1 tháng mới thủ dâm 1 lần. em di khám bác sỉ nói bi thừa canxi .rồi có bác sỉ nói em bị rối loạn lo âu. em đang luyen thi o sai gòn.có bác sĩ nói em bị căng cơ đầu vây cuối cùng em bị bệnh gì đây cứ lâu lâu em bi căng đầu cứng ngắt cái đầu em phải làm gi đây mọi ngừoi giup em voi.
Tâm sự bạn trẻ  (tamsubantre.org)
Tâm sự bạn trẻ (tamsubantre.org)
Trả lời 14 năm trước
Tâm sự bạn trẻ cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ những tâm tư của mình cùng chúng tôi. Dù hiện tại, bạn đang cảm thấy tội lỗi và hối hận sau mỗi lần thực hiện hành vi thủ dâm, cảm thấy mệt mỏi, lo lắng về ảnh hưởng của thủ dâm đến sức khoẻ và tâm lý của bạn sau khi kết hôn nhưng bạn lại không thể dừng lại hành vi này. Đây cũng là tâm trạng chung của một số bạn trẻ rơi vào tình huống tương tự như bạn. Điều gì khiến bạn cảm thấy tội lỗi và hối hận sau mỗi lần thực hiện hành vi thủ dâm? Bạn có suy nghĩ và quan điểm như thế nào về hoạt động thủ dâm? Theo bạn thì hoạt động thủ dâm sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ và tâm lý của bạn sau khi kết hôn như thế nào? Bạn có muốn tiếp tục duy trì hoạt động thủ dâm hay không? Hiện nay, hành động thủ dâm hay chính những suy nghĩ về ảnh hưởng sau này của thủ dâm đáng khiến bạn mệt mỏi? Bạn biết đấy, nhu cầu tình dục là một trong những nhu cầu tự nhiên của con người, cũng tương tự như nhu cầu ăn uống, nghỉ ngơi... mỗi người đều có quyền được thoả mãn nhu cầu đó trong phạm vi, điều kiện, khả năng và mong muốn của bản thân mình. Một số người thoả mãn nhu cầu tình dục của mình thông qua hoạt động tình dục (quan hệ tình dục), trong khi đó, một số người khác lựa chọn hoạt động thủ dâm. Hoạt động thủ dâm giúp chủ thể có thể tự thỏa mãn nhu cầu tình dục của mình mà không cần đến bạn tình và phòng tránh được một số nguy cơ (mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục, mang thai...do không có quan hệ tình dục với bạn tình). Thực tế thì hoạt động thủ dâm có cơ chế tương tự như hoạt động tình dục, nghĩa là có ham muốn tình dục, tự tác động vào những điểm nhạy cảm với hoạt động tình dục trên cơ thể đết đạt được khoái cảm, cực khoái. Do vậy, hoạt động thủ dâm không phải là bệnh mà là một hoạt động bình thường. Hoạt động thủ dâm chỉ ảnh hưởng đến sức khoẻ, tâm lý của người thực hiện trong tình huống hoạt động thủ dâm khiến người thực hiện cảm thấy mệt mỏi, đầu óc luôn nghĩ đến hoạt động thủ dâm mà không thể tập trung vào những công việc, hoạt động khác. Bên cạnh đó, việc không vệ sinh sạch sẽ cơ quan sinh dục trước, trong và sau khi thủ dâm; sử dụng dụng cụ không được vệ sinh; gây các tác động mạnh mẽ lên cơ quan sinh dục, khiến cơ quan sinh dục tổn thương, viêm nhiễm thì chủ thế mới cần xem xét lại để điều chỉnh các yếu tố này cho hợp lý. Đối với riêng bạn gái thì cần lưu ý đến nguy cơ bị rách màng trinh trong trường hợp đưa ngón tay, đồ vật... vào sâu trong âm đạo khi thực hiện hoạt động thủ dâm. Ngoài ra, một số người cho rằng thủ dâm có thể ảnh hưởng đến đời sống tình dục sau này do thay vì nhu cầu quan hệ tình dục với vợ hoặc chồng của mình người đó sẽ thủ dâm để thoả mãn nhu cầu tình dục. Nhưng thực tế chưa có bằng chứng khoa học nào cho thấy điều này bạn ạ Như vậy, Tâm sự bạn trẻ muốn nhắc lại với bạn thủ dâm là một hoạt động sinh lý bình thường và đây cũng là thói quen của nhiều người. Do đó, việc tiếp tục thủ dâm hay dừng lại hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của bạn. Trong tình huống bạn vẫn muốn dừng thủ dâm thì bạn sẽ cần sự quyết tâm, nỗ lực và kiên nhẫn của bản thân mình, bạn nhé. Tâm sự bạn trẻ hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn phần nào nhìn nhận rõ hơn tình huống của mình. Bạn hãy tiếp tục chia sẻ với chúng tôi về quan điểm và mong muốn của bạn về vấn đề này để chúng tôi có thể tiếp tục hỗ trợ cho bạn. Hy vọng những trao đổi trên hữu ích cho bạn. Chúc bạn hạnh phúc!