Cho em hỏi bệnh của em là bệnh gì?

2 hôm nay tự nhiên mỗi khi cúi đầu xuống là em thấy đau ở sau gáy và đốt sống lưng, cử động xoay người cũng bị đau cả ở trước ngực cảm giác cổ rất khó chịu , không bít là bệnh gì có phải bị thoát đĩa đệm cột sống cổ không nhỉ?
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thì bạn nên đi khám ngay, đốt sống lưng không phải là trò đùa, trụ cột của xương sống, không khéo mắc phải bệnh gai đôi cột sống mà không chữa cẩn thận là khổ cả một đời đấy bạn ạ, còn rất nhiều nguyên nhân khác nữa nhưng bạn đi khám thì chắc chắn hơn đấy, mau khỏi bệnh bạn nha [):D(]