Vợ mình chưa có biểu hiện mang thai?

cho mình hỏi 1 chuyện hơi tế nhị!

khi 2 vợ chồng kết hôn được khoảng 6 tháng, mỗi lần họ quan hệ với nhau thì chất dịch của người chồng thường ra ngoài hết, bất kể người vợ có nâng cao người hay để gối trên mông khoảng 2 hay 3 h.

hiện nay người vợ vẫn chưa có biểu hiện mang thai.

ai giúp mình giải đáp câu hỏi này với.Mình cảm ơn nhiu nhé!

TuvanAZ.vn
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Trong trường hợp của bạn, có 2 vấn đề cần phải nghĩ tới trước tiên

Thứ nhất: có bất thường gì về cấu trúc bộ máy sinh dục của cả 2 bên hay không. Để giải quyết vấn đề này, cả vợ và chồng nên đến gặp bác sĩ chuyên khoa sản để có được nhận định chính xác thông qua khám lâm sàng và các thăm dò chức năng cần thiết.

Thứ hai: có vấn đề gì đó trong "kỹ thuật" thực hiện. Các bạn có thể tham khảo thêm về các tư thế trong rất nhiều các tài liệu hướng dẫn hiện có hay tham khảo trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa nhé.

Các bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài Tư vấn AZ 1900.6899 để trao đổi trực tiếp cùng với chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe sinh sản - sức khỏe tình dục hoặc nhắn tin theo cấu trúc AZH câu hỏi của bạn rồi gửi tới 8785.

Chúc các bạn khỏe!