Phòng khám đa khoa âu á có tốt không

Có anh chị em nào đi khám ở phòng khám này chữa? Vùng kín em dạo này bị ngứa, muốn tìm nơi chữa bệnh tốt mà không biết phòng khám đa khoa âu á có tốt không các anh/chị ạ. Ai đã từng khám ở đây giúp e cho ý kiến với

Minh Nguyen
Trả lời 7 năm trước

phòng khám đa khoa âu á gần nhà mình thấy phòng khám có người lại khám lắm, phòng khám cũng lớn được nước ngoài đầu tư nên mình nghĩ chắc không đề gì đâu bạn cứ vào khám xem sao

Darkness
Trả lời 6 năm trước

Địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội: http://phongkhamphukhoa.org/