Mèo cắn hỏi về thuốc Corticoide????

mình bị mèo cắn có đi tiêm ngừa ! đã tiêm mũi thứ 3 vào ngày 30 tháng 10 ! hôm nay mình đi mua thuốc cho cháu mình 3t ! cãm ! ho! sỡ mũi! bác sĩ cài thuốc giúp mình thi 1 ít bột thuốc bày ra mình hít phải và 1 ít bay vào họng mình! ko bit thuốc đó có Corticoide không !! mình có hỏi bác sĩ nói là không bít vì quen đã ra thuốc gì ? mình hit chút va 1 it bay vào họng mình ít đó có sao ko ?? lo quá ?

pq
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Bạn ko cần lo lắng nhé, chẳng may hít 1 chút thuốc đó vào họng cũng ko sao đâu, chỉ hại khi uống nhiều dài ngày thôi bạn nhé. Chúc bạn mạnh khỏe.