Triệu chứng này là bệnh gì?

Tôi năm nay 29 tuổi, tôi bị triệu chứng này đã hơn 1 năm, xin hỏi các BS đây là triệu chứng của bệnh gì?

Triệu chứng: mỏi cột sống vùng xương sườn, về trời mùa đông có cảm giác thấy lạnh buốt giống như có đá lạnh đặt lên lưng(tuy nhiên không lạnh như nước đá). Nhiều lúc vướn vai ra phia sau thấy rất dễ chịu. Mấy lần đi khám, chụp phổi thì không có vấn đề gì, và không phát hiện ra bệnh gì, nhưng gần đây nó kèm theo ho và hai bên hông phía sau thấy khó chịu giống như có vật nặng đè lên lưng, và có cảm giác hơi sốt.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Bạn nên đến bệnh viện khám lại đi, sốt, đau như vậy thì có bệnh rồi bạn ạ. Có thể thoái hóa đốt sống, hoặc loãng xương, bạn chụp lại ở bệnh viện lớn xem nhé.

Phan Thông An Khương
Trả lời 12 năm trước

D9i kiêm tra xem có thoái hoá cột sống chưa, cần biết thêm liên hệ yahoo : phanthongankhuong