Giảo cổ lam, trinh nữ hoàng cung có tác dụng kìm hãm và ức chế sự phát triển khối u?

Mình nghe nói nhiều tới tác dụng này của cả hai cây, nhất là cây trinh nữ hoàng cung, tác dụng trị ung thu vú, hay là u xơ vú, ung thư cổ tử cung gì đó. Ngoài thị trường có sản phẩm nào từ hai cây này không? đang tò mò vì hiện nay nhiều ng bị bệnh này quá :(( Xin mọi người cho ý kiến ạ?

huong
Trả lời 12 năm trước

À, cây này thì từ lâu đã nổi tiếng về tác dụng chữa ung thư vú, u xơ tử cung rùi, còn k biết là thực hư thế nào. Mình nghe quảng cáo nhiều về Thất Diệp Linh, chứa trinh nữ hoàng cung, và giảo cổ lam, ngăn ngừa u xơ,ung thư tử cung phát triển. ngoài ra k biết còn sản phẩm nào nữa k? và dùng trong trường hợp nào ạ?

Phan Thông An Khương
Trả lời 12 năm trước

Đừng quá tin vào quảng cáo là thần dược em ơi

huong
Trả lời 12 năm trước

à, thì e chỉ nghe nói quảng cáo thế, còn hiệu quả thực sự thế nào thì e chưa rõ, nhưng mà bình thường k có lửa sao có khói được đúng k ạ? em thì chỉ nghĩ nó sẽ có tác dụng nhất định nào đó, chứ cũng k dám xác định gì, k chắc chắn mà. tìm thông tin trên mạng cũng nhiều ý kiến khác nhau nữa :((

nguyễn thị kọ
Trả lời 12 năm trước

Bạn Tho.heo hỏi về Thất Diệp Linh à? mình tìm được thông tin trên mạng như thế này nè:

THẤT DIỆP LINH

1. Thành phần:

- Cao khô Giảo cổ lam……………….200mg

- Cao khô Trinh nữ hoàng cung………200mg

2. Công dụng:

Giảo cổ lam: Giảo cổ lam kìm hãm và phát triển sự phát triển của khối u mạnh và được sử dụng cho bệnh nhân ung thư não, phổi, tiền liệt tuyến, tử cung, ung thư, tăng đáp ứng miễn dịch dịch thể và tăng đáp ứng miễn dịch tế bào. GS.TS Phạm Thanh Kỳ cùng các nhà khoa học Hàn Quốc đã tìm thấy trong cây GCL Việt Nam có 7 hoạt chất hoàn toàn mới và đặt tên là Gypenosid VN- Chất này khi thử tác dụng chống u phổi, đại tràng, u vú, tử cung cho kết quả rất tốt.

Trinh nữ hoàng cung: được dùng trong phạm vi dân gian để chữa ung thư vú, ung thư tử cung, ung thư tuyến tiền liệt. Cũng có người sử dụng để điều trị ung thư dạ dày, ung thư phổi, ung thư gan và chữa dạ dày. TNHC có tác dụng hạn chế sự phát triển của khối u và hạn chế sự di căn của tế bào ung thư từ u đùi lên gan, phổi, lách.TNHC có tác dụng kéo dài thời gian sống của chuột mang ung thư điều trị gần gấp đôi so với chuột đối chứng mang ung thư.

3. Chỉ định:

  • Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị u xơ tử cung, u nang cổ tử cung, buồng trứng, vú.
  • Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị u xơ tiền liệt tuyến ở nam giới.
  • Ngăn ngừa sự phát triển của khối u, tăng miễn dịch của cơ thể
  • Giúp bệnh nhân ung thư, bệnh nhân sau phẩu thuật cắt bỏ khối u, sau chiếu xạ hoặc truyền hóa chất ăn ngủ tốt, mau phục hồi sức khỏe và góp phần ngăn ngừa sự phát triển của khối u.
mình nghĩ là bệnh nhân nào cũng có thể dùng được, cả khi chưa mổ và mổ rùi, đọc thông tin thì mình biết vậy còn có đúng hay k thì bạn tham khảo thêm nhé :)
co
Trả lời 12 năm trước

ơ, mình tưởng trinh nữ hoàng cung gây nóng trong, sẽ bị táo nếu dùng lâu hả bạn?

nguyễn thị kọ
Trả lời 12 năm trước

à, vấn đề này thì mình có biết, trinh nữ tác dụng rất tốt, nhưng mình đọc cũng có thông tin là nó nóng thật, uống nhiều sẽ bị táo, vì thế Thất diệp linh kết hợp giảo cổ lam nhằm tăng tác dụng ngăn ngừa ung thư tử cung, mặt khác lại giảm tác dụng gây nóng của trinh nữ hoàng cung. mà trước nhà em uống giảo cổ lam còn ăn ngon ngủ ngon hơn nữa cơ bạn ạ :)

Mai Công
Trả lời 12 năm trước

ĐÚng rồi đấy, mình đã tìm hiểu trà Giảo cổ lam Tuệ Linh nhiều rồi tại nhà mình uống trà này thường xuyên. Thấy ng ta chứng minh được nó có tác dụng kìm hãm tế bào ung thư phát triển đấy.

Công Mai
Trả lời 12 năm trước

mình không biết nhiều về tác dụng này của giảo cổ lam Tuê linh , hôm trước bác mình đi họp hội cựu chiến binh ở thanh xuân, được phát tạp chí Y học cổ truyền nói về nghiên cứu naỳ, mình cũng được đọc qua, nghe cũng thuyết phục lắm

Nguyễn Khánh Như
Trả lời 12 năm trước

Trinh nữ hoàng cung thì đợt mẹ mình bị K cổ tử cung có dùng, nào là linh chi, nấm linh chi đỏ nữa, rồi tùm lum... mà cũng có hết đâu, nói chung là không có tác dụng