Người bị đái tháo đường có dễ bị rụng răng hơn người bình thường không?

Nghe gianh hồ đồn đại hình như là có[:-SS] ko biết có đúng ko ai chỉ mình với.
Trả lời 16 năm trước
Đúng là có đấy bạn a. Có nhiều yếu tố tác động trong sự rụng răng ở người bị đái tháo đường. Đó là khả năng đề kháng kém, khả năng liền vết thương kém, cộng với tác động của viêm lợi, sự huỷ hoại của xương bao bọc chân răng, làm cho răng bị lung lay và cuối cùng rụng. Giữ gìn vệ sinh răng miệng tốt sẽ giảm đáng kể những trường hợp rụng răng.