Mắt của em bị trố nên hơi lồi vậy em dùng màu mắt nào là phù hợp với kiểu mắt của em?

Trả lời 16 năm trước
Với hiện tượng mắt bị trố và hơi lồi, ngoài việc sử dụng các sản phẩm chăm sóc mắt để cải thiện hiện tượng trên, khi trang điểm bạn nên sử dụng các gam màu mắt trầm và không có ánh nhũ. Sử dụng theo cách tán ngang với gam màu đậm chạy ngang theo chiều mí mắt, dùng màu trung gian nhẹ phủ đều lên phần xương hốc mắt theo chiều ngang. Dùng mascara dày mi chuốt từ dưới lên rồi chải lại từ trên xuống dưới để tạo độ cong giúp đôi mắt tươi sáng và trẻ trung.