Vào ngày mưa bạn có cách nào trang điểm mà lâu bị trôi không?

Trả lời 16 năm trước
Trước khi trang điểm nên thoa một lớp kem giữ ẩm để giúp giữ lại lớp phấn nền lâu hơn. Không đánh phấn quá dày và đậm để tránh khi bị nước mưa lấy đi sẽ trông mất thẩm mỹ. Khi muốn dặm lại lớp phấn đã bị nước mưa làm trôi đi, bạn nên dùng một ít lotion thoa lên, sau đó dùng khăn giấy lấy bớt độ ẩm và dặm lại bằng một lớp phấn thật mỏng. Trong ngày mưa nên sử dụng tông màu hồng cam cho má hồng hoặc hồng dâu cho môi giúp khuôn mặt bạn trở nên hồng hào hơn. Nên chú ý lựa masscara không trôi, nếu không mắt bạn sẽ lem khi thấm nước mưa. Nên sử dụng loại son lâu phai để giữ môi luôn tươi tắn. Đặc biệt nhớ luôn "thủ" sẵn phấn và son môi trong túi xách để có thể trang điểm lại nhanh chóng bất cứ khi nào gặp trời mưa.
ha2
Trả lời 14 năm trước

Bạn vào google dùng từ khóa " sweetyshop", ở đó chuyên tư vấn online cách sử dụng mỹ phẩm và trang điểm. Ở đó cung chuyên bán các mỹ phẩm từ Mỹ như ELF, NYX với chất lượng gốc và giá cả còn rẻ hơn mua ở các trung tâm mỹ phẩm . Chúc vui

tuvanaz1
Trả lời 14 năm trước

Những ngày mưa ẩm ướt chắc chắn sẽ làm bạn thấy rất bất tiện khi trang điểm đi làm, đi chơi... Sau đây là những bí quyết "bỏ túi" dành cho bạn:

Trước khi trang điểm nên thoa một lớp kem giữ ẩm để giúp giữ lại lớp phấn nền lâu hơn.

Không đánh phấn quá dày và đậm để tránh khi bị nước mưa lấy đi sẽ trông mất thẩm mỹ.

Khi muốn dặm lại lớp phấn đã bị nước mưa làm trôi đi, bạn nên dùng một ít lotion thoa lên, sau đó dùng khăn giấy lấy bớt độ ẩm và dặm lại bằng một lớp phấn thật mỏng.

Trong ngày mưa nên sử dụng tông màu hồng cam cho má hồng hoặc hồng dâu cho môi giúp khuôn mặt bạn trở nên hồng hào hơn.

Nên chú ý lựa masscara không trôi, nếu không mắt bạn sẽ lem khi thấm nước mưa.

Nên sử dụng loại son lâu phai để giữ môi luôn tươi tắn.

Đặc biệt nhớ luôn "thủ" sẵn phấn và son môi trong túi xách để có thể trang điểm lại nhanh chóng bất cứ khi nào gặp trời mưa.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!