Da dầu dùng được kem trang điểm cc cream không?

Da mình bị dầu, mỗi lần trang điểm là í ẹ luôn. Da dầu dùng được kem trang điểm cc cream không? Dùng loại nào là tốt nhất vậy

Trần Thuỵ Thu Đăng
Trả lời 9 năm trước

CC Cream Koee có gì khác so với dòng CC Cream trên thị trường hiện nay”?

[​IMG]

Mức giá 760k, 35ml /tuýp. Nếu bạn là người sành trang điểm thì sự đầu tư này quả thật là đúng đắn. Bởi nếu bạn sử dụng nhiều bước trang điểm với mỗi một sản phẩm chuyên dụng như kem dưỡng, kem lót, kem nền, phấn nền, cả phấn phủ …thì với mức 760k thay thế các bước trang điểm trên thì bạn đã tiết kiệm hơn rất nhiều , không làm mất nhiều thời gian, dễ sử dụng, tiện lợi khi mang đi du lịch, dã ngoại, đi tiệc…….

Chưa kể đến những trường hợp bạn phải trang điểm nhiều, nếu sử dụng loại không chất lượng, không phù hợp với da mặt, thì hậu quả khôn lường đang chờ đón bạn. Và bạn sẽ phải tốn thêm rất nhiều tiền để phục hồi hư tổn da mặt do kem trang điểm kém chất lượng gây nên.

Bạn có thể liên hệ: Hotline 0908.36.77.38 để được tư vấn nhé!
[​IMG]