Da em thuộc loại nhờn vì vậy khi trang điểm em có cần dùng đến kem lót hay không?

Da em thuộc loại nhờn vì vậy khi trang điểm em có cần dùng đến kem lót hay không? Phải đánh mắt kiểu gì để trông to và sâu hơn? Khuôn mặt em tròn, da trắng xanh thì nên chọn loại son nào phù hợp Em muốn trang điểm cho mắt sâu hơn. Tư vấn giúp em nhé ! Thank
Trả lời 16 năm trước
Không phải da dầu là không cần kem lót khi trang điểm. Bất kì loại da nào khi trang điểm thì đều cần phải sử dụng kem lót để bảo vệ cho da khỏi lớp phấn. Sử dụng kem lót sẽ giúp bạn tránh được hiện tượng da mặt bị tái nếu phải thường xuyên make up. Kem lót hoàn toàn vô hại mà ngược lại rất cần thiết. Để có được đôi mắt to và sâu bạn có thể sử dụng những gam màu hơi tối một chút như rêu, nâu, tản màu sáng ở đầu mắt và đánh nhấn đậm hơn cho phần đuôi mắt. Sử dụng chì viền đen cho mí hoặc eye liner giúp mắt sâu hơn. Với màu son, bạn nên kết hợp với màu mắt theo cùng một tông. Ví dụ mắt tím, nên chọn son hồng, tím hồn. Mắt nâu chọn son màu cam, cam hồng.
Nguyễn Hoàng Trúc Thi
Trả lời 16 năm trước
Hi bạn! Không phải là da nhờn là khi make_up không dùng kem lót đâu nha em. Kem lót rất quan trọng trong việc make_up. Vì nó là một lớp mỏng bảo vệ da và trong thành phần kem lót tốt thì sẽ có dưỡng chất để cân bằng nước và dầu trên bề mặt da. Do đó, khi make_up thì nên dùng kem lót bạn nhé. Bạn có thể tìm mua loại kem chống nắng thay thế kem lót. Vừa chống được tia tử ngoại và vừa dùng làm kem lót. Tiện lắm bạn à. Chúc bạn vui nhé. Beauty của mình cũng có các mặt hàng phù hợp với các loại da. Nếu có nhu cầu thì bạn liên hệ nhé. Beauty Salon THU SƯƠNG{TP ĐÀ NẴNG} Chuyên viên tư vấn và chăm sóc da. Nguyễn Hoàng Trúc Thi.[0905998815]
Nguyễn Hoàng Trúc Thi
Trả lời 16 năm trước
hi bạn! Nếu muốn đôi mắt to hơn thì bạn nên sử dụng các gam màu lạnh cho đôi mắt của ban. Đồng thời khi bấm lông mi thì bạn nên bấm ở phần giữa cong hơn phần đầu và phần đuôi nhé. Khi chải mascara thì bạn cũng làm tương tự như trên sẽ tạo điểm nhấn cho đôi mắt. Khuông mặt tròn thì xử lý bằng cách bạn dùng phấn sanding làm tối lại vùng chữ U. Để tạo khối cho khuôn mặt. Bạn sử dụng loại phấn nền hơi hồng nâu sẽ làm cho da mặt bạn bớt tái nhạt. Còn son môi nên dùng loại ít nhũ bạc, sử dụng loại son môi có màu môi dạng sữa sẽ không thấy quá bợt bạc nhé bạn. Bạn có thể liên hệ trực tiếp, Beauty của mình có các sản phẩm phù hợp cho mọi loại da. Ship hàng toàn quốc. Chúc bạn vui. Beauty Salon THU SƯƠNG{TP ĐÀ NẴNG} Nguyễn Hoàng Trúc Thi.[0905998815]
dinh ngoc quang
Trả lời 16 năm trước
TOT NHAT LA BAN DI HOC 1 LOP TRANG DIEM CA NHAN DI.MINH CHO 1 DIA CHI DAY NAY hoc cua anh QUANG anh ay khong bat minh phai mua my pham,truoc to cung hoc cua anh QUANG, ban da co my pham roi ban cu mang den ma hoc,anh Q thay thieu cai j thi anh se noi minh con thieu j roi tu minh di mua.Ma hoc anh ay thiich lam anh ay day gioi lai de hieu.anh ay hoc truong MY THUAT ra cho nen anh ay rat gioi ve mau ,anh ay day cho minh biet cac tong (nong,lanh ,tram) con 10 kieu mat co ban nua .chu khong day nhu o cho khac la cu hoc vet .hoc xong minh co the sang tao dc ma hoc phi co 3trieu thoi anh ay day tai nha.dia chi ne:505A5 HAO NAM _GIANG VO nr04 2 733 108 dd:0949590760 ban cu goi cho anh y,anh y vui tinh lam , chuc ban hoc tot nhe