Loại mỹ phẩm nào cho bạn nữ dưới 25 tuổi đặc biệt là độ tuổi từ 18-22

cho mình hỏi loại phấn nền,kem nền nào phù hợp với làn da của các bạn nữ tuổi từ 18-22 da mình là da dầu,nên dùng loại phấn và kem nền nào cho phù hợp
Trả lời 15 năm trước
Mỹ phẩm nào thích hợp với mình thì sử dụng thôi. Chú ý chăm sóc đúng cách. Dưới 25, chú ý giữ ẩm quan trọng lắm. Tôi chỉ nói cá nhân tôi: thường làm như sau: Rửa sạch da với sữa, mat-xa mặt (ngày hai lần), sau đó bôi nước hoa hồng, kế đến xoa kem giữ ẩm, nếu ra ngoài, sử dụng kem chống nắng. Hàng ngày, tôi chỉ chăm sóc thế thôi. Hiệu quả lắm. Nước hoa hồng làm da rất mịn màng.... Mỹ phẩm của clinique hợp với độ tuổi dưới 25 trở xuống lắm bạn ạ... Vừa gọi điện ra showroom để hỏi giá mút phấn trang điểm của nó, nhân thể liệt kê một số giá luôn của clinique nhé: Sữa rửa mặt (dòng anti blemish solutions) 125ml = 460k phấn phủ dạng nén Derma White powder SPF15/PA++ = 950k Mút phấn trong hộp phấn phủ đó là 55k Nếu bạn nào có vỏ rồi chỉ mua ruột thay thôi thì 740k Nước hoa hồng hơn 500k (ko nhớ giá nữa) Kem bôi mắt là 620k thì phải Phấn nền 495k Gel dưỡng ẩm Dramatically Different Moisturizing Gel 125 ml = 820k Tẩy da chết 460k thì phải Kem tẩy trang 125ml = 620k Phấn phủ bột = 750k Phấn má hồng hơn 600k Son 395k Nghe nói phấn mắt của clinique ko lên màu được nên mình ko mua.
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 15 năm trước
các mỹ phẩm chiết xuất từ thảo dược và các nguyên liệu thiên nhiên đều rất tốt và phù hợp với mọi lứa tuổi em ạ.e nên chọn mua các hãng mỹ phẩm lớn và có thương hiệu để mua được sản phẩm tốt và đúng giá trị đồng tiền mình bỏ ra.nếu e quan tâm tới sản phẩm của Whoo,OHUI hay LOVITE thì có thể liên hệ với chị để được dùng thử sản phẩm và được trang điểm miễn phí e ạ,đặc biệt chất lượng phấn của các hãng này rất tốt,ko hề kích ứng,dùng rất dôi và có khả năng thấm hút dầu cực tốt ( giá sản phẩm từ 440n - 1 triệu đồng ).nếu thích e có thể mua các sản phẩm đó và hưởng các dịch vụ đi kèm vô cùng hấp dẫn như được tặng kèm quà Khuyến mãi hay được massage,trang điểm miễn phí và được học các khóa học chăm sóc da và trang điểm do các chuyên viên giảng dạy miễn phí.chúc e vui và có làn da đẹp.Thân ái: Thanh Hà ( 0984 602 189 )
Phạm Lê Như Ngọc
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! Mình tháy hầu hết các loại mỹ phẩm đều ghi thông tin cũng như độ tuổi sử dụng. Trừ những sản phẩm chống lão hoã, chống nhăn da...các sản phẩm còn lại thường được sử dụng cho độ tuổi từ 16 - 50...Như vậy bạn có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp. Da mình cũng thuộc loại da dầu, do vậy mình rất quan tâm đến các sản phẩm dành riêng cho da dầu. Khi mua sản phẩm bạn hãy lưu ý những đặc tính riêng của nó. Chẳng hạn như sản phẩm dành cho da dầu, sản phẩm chứa ít dầu...đó là loại sản phẩm thích hợp cho da bạn. Mình thấy rất nhiều người khuyên nên đi soi da để có tư vấn chính xác. Tuy nhiên, nếu bạn ko có điều kiện có thể tư vấn qua sách báo, trang web...sẽ tìm được thông tin bổ ích. Hiện tại mình đang sử dụng kem nền và phấn của Etude, loại dành cho da dầu và mình thấy rất hiệu quả. Mình cảm thấy tự tin hơn rất nhiều khi đến công ty, đi chơi cùng bạn bè... Bạn có thể tin tưởng với các sản phẩm của các hãng uy tín, giá cũng ko mắc lắm đâu. Chúc bạn lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với mình và ngày càng xinh hơn! Bibi [:)]