Bộ mỹ phẩm NUKDO dùng thế nào?

[red]Thông báo từ ban quản trị Web: Nội dung câu hỏi của bạn đã được edit lại bằng tiếng việt. Lần sau bạn có thể type bằng tiếng việt để mọi người dễ tham khảo của bạn hơn[;)][/red]
Hà Nội
Trả lời 16 năm trước
Thực sự tớ muốn giúp bạn lắm nhưng mà không biết bộ mỹ phẩm này [:(] Bạn có thể nói thêm thông tin về bộ mỹ phẩm này được không?
Trả lời 16 năm trước
[;;)]Sản phẩm tẩy lông cho nữ, sử dụng ở các vùng da trên cơ thể như: bikini, chân, tay... Sản phẩm có ưu điểm là tẩy rất nhanh, sạch, mịn nhưng lông mọc lại nhanh hơn. Đầu tiên, làm sạch vùng da cần tẩy. Lau khô và bôi 1 lớp kem dày phủ lên, dùng dụng cụ kèm sản phẩm phết đều. Đợi trong 3 phút và dùng chính dụng cụ đó cạo ngược chiều mọc của lông. Dùng nước lạnh rửa sạch, không rửa bằng xà bông hay chất tẩy rửa nhé. Cuối cùng lâu khô và dùng 1 loại dưỡng body phù hợp [):D(] [b]Tư vấn sản phẩm[/b] YM: quynhhoa_phamvnn1268 Skype: fan_qung_hua