Trang điểm xóa vẻ mệt mỏi!

Do công việc và áp lực căng thẳng làm khuân mặt mình trở nên mệt mỏi và nhợt nhạt bạn nào biết cách trang điểm để xóa bỏ vẻ mệt mỏi giúp mình nhe'???
Phan Hung Son
Trả lời 15 năm trước
Dùng nước ấm để massage mặt - Dùng hai tay vốc nước ấm lên mặt, bạn sẽ xua tan ngay cảm giác buồn ngủ. - Massage mặt với các đầu ngón tay: Dùng ngón giữa hoặc ngón trỏ ấn nhẹ hai bên thái dương, giữ trong 5 giây. Miết hai đầu ngón tay đến huyệt ấn đường, ấn giữ 5 giây. Vị trí huyệt ở điểm giữa của đường nối hai đầu lông mày, thẳng từ sống mũi lên. Tiếp theo, ấn và di chuyển hai đầu ngón tay dọc theo hai bên cánh mũi, xuống cằm và vòng qua hai bên đường quai hàm. Vỗ nhẹ hai bàn tay lên má rồi kéo căng cơ từ vùng cằm hướng lên. Phun nước khoáng, xoa dịu làn da mệt mỏi Trước khi trang điểm bạn phun một lớp nước khoáng mỏng khắp vùng mặt. Bí quyết này không chỉ mang lại vẻ tươi tỉnh cho bạn mà còn giúp bạn làm dịu sự mệt mỏi, căng thẳng của làn da thiếu ngủ. Nước tinh khiết và các khoáng chất là hai thành phần chính của nước khoáng, giúp cung cấp độ ẩm cho da, mang lại vẻ rạng rỡ. Các bước trang điểm Nền Gương mặt thiếu ngủ trông rất nhợt nhạt và mệt mỏi. Vì thế, bạn nên trang điểm nhẹ để lấy lại sự cân đối cho sắc diện của mình. Khi bạn mệt, làn da sẽ có xu hướng khô đi và kém tươi. Vì thế để có vùng nền mịn, cần phục hồi nó bằng loại kem dưỡng ẩm. Mắt Cách đánh: mắt (hướng dẫn cụ thể theo kiểu khoa giáo)… Tips: Khi đôi mắt không linh lợi, nhất là có dấu hiệu sưng, bạn không nên dùng phấn có nhiều nhũ, vì sẽ khiến "cửa sổ tâm hồn" sưng húp và đờ đẫn hơn. Ðể làm sống động và mắt trông to hơn. Không bao giờ tô toàn bộ mí mắt. Ðể mắt trông to và quyến rũ hơn, lông mi được cuốn cong và giữ nếp bằng mascara. Tránh kẻ viền mắt quá đậm hay dùng phấn mắt quá tối vì đôi mắt bạn sẽ thêm nặng nề. Phấn hồng, son Đừng quên phấn má hồng. Các màu hồng đào, cam sẽ làm bạn tươi tắn hơn so với những màu trầm như nâu đất. Tips: Khi dùng son nên dùng các loại son sắc màu trẻ trung, điểm thêm chút son bóng sẽ giúp đôi môi bạn đầy sức sống. Tuy nhiên, màu son quá chói sẽ làm nổi bật nét uể oải trên dương mặt bạn. Hoàn tất việc trang điểm với phấn phủ trong suốt có ánh ngọc trai. Sản phẩm này không làm dày thêm lớp phấn của bạn mà còn giúp làn da sáng lên một cách khỏe mạnh.