Với làn da nâu thì trang điểm như thế nào?

Em là học sinh sở hữu một làn da nâu không được trắng như các bạn khác. Làm thế nào để trang điểm da mặt trắng hơn trong một thời gian dài và trang điểm thế nào trông cho tự nhiên mà vẫn đẹp?
tran thuy van
Trả lời 16 năm trước
Với làn da nâu của bạn thì khi trang điểm nên chọn loại phấn có số sáng hơn làn da bạn một chút vì khi phấn trắng hơn nhiều sẽ có hiện tưọng trắng không đều gây nên hiện tượng loang lổ không tự nhiên. Để trang điểm đẹp và tự nhiên thì yếu tố làm trắng không quan trọng bằng độ mịn của phấn. Chất lượng của sản phẩm và kỹ thuật trang điểm là yếu tố quan trọng giúp bạn đẹp hơn. Bạn có thể đến showroom để được tư vấn thêm. Tư vấn bởi: Nhà phân phối sản phẩm mỹ phẩm Marbert. 40 Mai Hắc Đế, Hà Nội. Điện thoại: (04) 9 188 623.