Trang điểm thế nào để có đôi môi gợi cảm!

Môi nhỏ có nên dùng liner không ạ, và màu son thích hợp với loại môi này là gì ạ?
thuyha
Trả lời 15 năm trước
Trước tiên, em dùng liner để kẻ viền môi, tạo ra đường môi lớn hơn. Dùng chì kẻ môi màu tự nhiên để viền môi lên trên. Bạn nên kẻ chờm ra khỏi viền môi thật khoảng 1-2mm, nhấn điểm chờm gần phần mép. Đến môi dưới, hãy bắt đầu từ phần giữa, kẻ theo viền nhưng chỉ kéo dài một phần ba đoạn từ giữa đến khóe môi, tạo cảm giác môi bạn to hơn. Nếu đường ranh của nét vẽ cách xa đường vành môi thật, dùng son cùng màu với bút chì em dùng, với một cây cọ lớn, lấp đầy khoảng cách ấy. Màu son Bạn nên chọn son màu sáng và nên dùng son bóng. Sử dụng son màu này cũng giống như việc bạn dùng đồ sáng màu trông sẽ mập hơn. Nếu bạn dùng son đậm sẽ tạo cảm giác môi bạn trông gọn và nhỏ hơn. Vì vậy, bạn nên chọn thoa son màu sáng và thêm chút son bóng phần chính giữa để tạo hiệu ứng không gian ba chiều cho đôi môi nhỏ hơi đầy đặn, gợi cảm và căng bóng. Bạn nên chú ý: - Màu chì trùng khít với màu son. - Chỉ dùng son gam màu nhạt. - Phủ bóng môi, nhấn viền môi trên. - Chú ý không tô đường chờm quá 2mm, trông sẽ lộ rõ sự vụng về, gây phản cảm.
dinh ngoc quang
Trả lời 15 năm trước
TOT NHAT BAN NEN DI HOC 1 KHOA HOC TRANG DIEM BAN THAN minh cho dia chi cua anh QUANG y anh ay co nhieu kieu dang mat lam co toi 10=>15 kieu danh mat co ban, roi tu nhung kieu mat ay ban co the tu lam cac kieu khac nhau tu nhung kieu mat co ban ma anh QUANG anh ay day .anh ay hoc my thuat ra cho nen biet nhieu ve mau lam, anh ay day cho minh biet cac tong NONG <LANH<TRAM<TUONG PHAN khi biet nhu the thi minh ket hop mac quan ao va trang suc rat don gian.hoc phi lai re nua , hoc ban than 500 nghin . hoc chuyen nghiep 3trieu minh hoc nha anh y roi anh ay vui tinh lam DAC BIET KHONG PHAI MUA MY PHAM,cua anh y,anh ay se huong dan roi tu cac ban di mua dia chi nha anh y day nay phong 505a A5 HAO NAM GIANG VO dien thoai 04 2733108 ,dd 0949590760