Mẹo trang điểm để đôi mắt trông to hơn?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước
Hầu như mọi phụ nữ đều muốn đôi mắt của mình trông lớn hơn và to tròn hơn. Với thủ thuật trang điểm mắt mà chúng tôi giới thiệu với bạn dưới đây, bạn có thể giải quyết vấn đề này một cách đơn giản mà không cần đến phẫu thuật.

Việc đầu tiên và dễ nhất để làm cho mắt bạn trông lớn hơn là uốn cong lông mi của bạn. Nhưng đừng quên rằng nó nên uốn cong trước khi áp dụng mascara. Tuy nhiên nếu bạn quên làm điều đó trước khi áp dụng mascara hãy chờ đợi cho đến khi mascara khô hoàn toàn rồi dùng kẹp mi uốn chúng lên.

Bạn nên uốn cong mi trước khi dùng mascara để mắt trông to hơn

• Nếu bạn tin rằng không cần phải chuốt mascara cho lông mi dưới của bạn. Bạn đang nhầm lẫn! Đầu tiên bạn nên áp dụng mascara cho mi trên. Sau đó, với mascara vẫn còn lại trên chổi, bạn hãy chuốt nốt vào mi dưới của bạn. Việc này giúp mi dưới của bạn ít bị lem hơn.

Bạn nên chuốt cả mi dưới để tạo sự cân đối cho mắt to hơn

• Một thủ thuật nữa giúp mắt bạn trông lớn hơn là sử dụng bút chì kẻ mắt màu trắng kem. Việc dùng bút chì màu trắng kem sẽ giúp định hình cho mắt bạn trông lớn hơn, mà không lộ sự nhỏ như khi bạn dùng bút chì kẻ mắt màu đen. Nhưng liệu pháp này ít được sự dụng, vì nếu bạn làm không khéo, mắt bạn nhìn sẽ kinh khủng và mất tự nhiên hơn là bạn tưởng.

Bạn có thể dùng chì kẻ mắt màu trắng kem hoặc màu đen để định hình mắt

• Để làm cho đôi mắt của bạn trông lớn hơn, bạn cũng phải chú ý đến lông mày của bạn. Hãy chắc chắn bạn nhổ hoặc cạo chúng đều đặn và kiểu dáng phù hợp với khuôn mặt của bạn. Nếu bạn không tự tin, có thể nhờ các chuyên gia giúp đỡ để có được bộ lông mày như ý. Một stylist chuyên nghiệp có thể giúp bạn định hình chuẩn cho lông mày, lông mày cong nhẹ có thể giúp đỡ để mắt bạn trông lớn hơn.

Lông mày cong một chút sẽ khiến mắt bạn trông to hơn
Nguyễn Mai Linh
Trả lời 13 năm trước

Theo kinh nghiệm của mình thì :

- Bạn nên vẽ bầu mắt màu tối (màu đen, hoặc màu xám), đặc biệt là phần gần đuôi mắt, tập trung đánh ở phần hốc mắt để tạo cảm sắc mắt sâu và mí to hơn. Sau đó, nếu thích màu mắt nào (hợp với màu đồ kết hợp) có thể tán thêm sắc màu đó vào.

- Kẻ viền mắt nước giúp mắt trông to hơn.

- Chuốt Mascara để mắt thêm to và quyến rũ. Nhưng nếu trang điểm bình thường thì không cần đâu.

- Nếu mắt một mí thì nên dán mí (cái này h bán rất nhiều), dán giúp nâng mí mắt mà cũng rất tự nhiên. (Nếu mắt một mí, nên dán mí thường xuyên ngay cả khi ở nhà, dần dần mắt sẽ to hơn và có mí rõ hơn - kinh nghiệm đã được kiểm chứng qua bạn mình)