Mình dùng chì vẽ mắt, lúc đầu thì đẹp xong một lúc sau thì toàn bị nhem xuống phía dưới bọng mắt.

bạn nào giúp mình biết lý do và cách cải thiện với .

le xuan nam
Trả lời 12 năm trước

Tốt nhứt là ko trang điểm mình thích con gái để dẹp tự nhiên hơn là trang điểm

vũ thanh thùy
Trả lời 12 năm trước

Chỉ vẽ mỗi mắt để có điểm nhấn thui bạn ạ

tran thu huyen
Trả lời 12 năm trước

Bạn dùng kẻ mắt nước thì hay bị lem và nhòe chứ bạn kẻ chì thì sẽ không bị lem đâu bạn ạh,mình không kẻ được mắt nước,mình thường xuyên kẻ chì nè,có bị lem đâu

vũ thanh thùy
Trả lời 12 năm trước

híc. không hiểu sao tớ vẽ xong được một lúc thì nhòe. chắc tại chớp mắt hay sao mà nó bị nhem hết xuống dưới mí dưới. nản quá.

Trần Hồng Phương
Trả lời 12 năm trước

hi bạn

Nếu hay bị nhòe thì bạn nên sử dụng kẻ mắt nước, sau khi kẻ xong thì nhắm mắt 1 lúc cho khô xong rồi dùng chì kẻ ở dước đảm bảo không bị lem tí nào

Còn bạn vẫn lo viền dưới bị lem thì bạn dùng kẻ mắt geo, dùng đc cả viền trên và viền dưới và đảm bảo k lem tí nào luôn