Xu hướng trang điểm ngày Tết năm nay như thế nào ?

L2 love
Trả lời 13 năm trước
Trong những ngày đầu năm, ai cũng muốn sở hữu vẻ đẹp rạng rỡ, nổi bật và tươi tắn. Vì thế đừng ngần ngại chọn cho mình những gam màu tươi sáng pha trộn nồng ấm choo cảm giác vui vẻ, lạc quan và hạnh phúc.
Sau đây là những xu hướng trang điểm cho mùa xuân được tư vấn bởi chuyên gia tư vấn của L’Oreal Việt Nam. Bạn có thể tìm thấy những xu hướng này trên sàn diễn thời trang thế giới cho mùa Xuân/Hè 2010 và những mẫu quảng cáo mới nhất của các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng như Lancome, Maybelline…
Nếu bạn là người có tính cách vui nhộn, cá tính mạnh mẽ, thích thử nghiệm với những phong cách trang điểm khác nhau, hãy phá cách với đôi môi thật rực rỡ cho mùa xuân này.

Hãy tập trung vào đôi môi với những tông màu rực rỡ như cam cà rốt, các tông màu tím và hồng từ nhạt đến dậm, màu đỏ cam, đỏ tươi… Với phong cách này, bạn không cần quá tập trung vào trang điểm màu sắc cho vùng mắt vì một trong những nguyên tác cơ bản trong trang điểm là chỉ nên có một điểm nhấn trên khuôn mặt.

Để đôi môi thật sự nổi bật và gợi cảm, đừng quên chú trọng đến lớp phấn nền hoàn hảo bằng cách chọn màu phấn nền sáng. Bí quyết để có 1 lớp nền hoàn hảo là bạn nên thực hiện đầy đủ các bước bao gồm: dưỡng da trước khi trang điểm - phấn lót trang điểm – phấn nền – phấn phủ.

Với đôi mắt, hãy vẻ đường viền liner bằng chì hoặc kẻ mắt nước thật mảnh, hoặc có thể tán nhẹ chì viền mắt màu xám khói cho vẻ đẹp tự nhiên. Đừng quên chuốt mascara thật kỹ và nhiều lần để tạo hiệu ứng cho hàng mi cong rợp.
Chọn màu má hồng cùng tông với màu môi cho một vẻ đẹp toàn diện cá tính và nổi bật.
mùa thu
Trả lời 13 năm trước
Trang điểm thật đẹp đón Tết!
(Dân trí) - Với chút cầu kỳ và sử dụng mầu một cách thông minh ở đôi mắt, môi, bạn sẽ có được hình ảnh nổi bật trong những bữa tiệc tối hay trở thành cô nàng đáng yêu tại các buổi đi chơi ban ngày cùng bạn bè, gia đình trong dịp Tết nguyên đán sắp tới.
Cô nàng đáng yêu
Sự hài hòa của những gam màu nhẹ nhàng khiến
bạn trông đáng yêu như một viên kẹo ngọt.
Cô nàng gợi cảm

Một đôi mắt màu khói hoặc tím mơ màng khiến bạn nổi bật tại các bữa tiệc tối.
Những màu son đậm như đỏ hay hồng sẫm luôn có những "quyền năng" của nó.
Cô nàng dịu dàng

Điểm mấu chốt trongphong cách trang điểm "cô nàng dịu dàng" chính là
sự biến hóa ở đôi mắt, và nói "không" với những gam màu quá rực rỡ.