Xu hướng trang điểm mùa Noel năm 2009?

Gam màu cam hiện nay không chỉ được ưa chuộng trên sàn Catwalk mà còn là hàng bán chạy của các hãng như Oscar del la Renta, Anna Suit, Versace, Fendi.. Hãy cùng cập nhật gam màu mới này vào bảng make up mùa giáng sinh năm nay nhé! Bước 1 : Dùng cọ tròn đánh mắt màu nâu nhạt có ánh nhũ, phủ lên toàn bộ bầu mắt trên. Bước 2 : Dùng bút kẻ mắt màu đen kẻ một đường mảnh dài sát với lông mi phía trên Bước 3: Bạn chú ý đánh đậm hơn 1 chút về phía đuôi mắt để mắt sắc nét hơn nhé. Bước 4 : Viền thêm một đường mảnh vào mí mắt dưới. Bước 5 : Bạn cũng nên tô một chút vào phần hốc mắt để làm mắt được to hơn. Bước 6 : Dùng chổi nhỏ đánh một chút phấn ánh nhũ gần phần mắt dưới để làm gương mặt sống động hơn. Bước 7 : Sau khi đánh phấn phủ , Đánh một chút phấn lên vùng sống mũi để tạo cảm giác mũi cao. Bước 8 : Đánh phấn má màu cam lên vùng gò má cao nhất rồi đánh xéo lan dần về phía tai. Bước 9: Tô môi màu ánh cam bằng cọ nhỏ. Bước 10: Cuối cùng bạn chỉ cần sử dụng thêm một chút son bóng cùng màu , tập trung đánh vào vùng giữa môi dưới, ánh nhũ sẽ giúp cho đôi môi của bạn trở nên gợi cảm và mọng hơn. Màu môi này sẽ khiến cho da mặt bạn sáng hơn,tự nhiên hơn. [gallery]/3/etb1260340531.jpg[/gallery]
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Thank thông tin có ích của bạn rất nhiều! Mình thấy cách trang điểm này vừa tựa nhiên lại vừa quyến rũ.