Khuynh hướng trang điểm mùa xuân 2010 ntn ?

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Khuynh hướng trang điểm mùa xuân

Màu sắc mùa xuân luôn ấm áp và tươi sáng. Hãy chọn những tông màu nhẹ nhàng và trang điểm thật dịu dàng để cùng bạn bè xinh tươi xuống phố đón nắng xuân.

Màu mắt sáng tự nhiên

Xu hướng trang điểm mắt của giới trẻ trong mùa xuân này thường là màu hồng, màu quả đào, màu san hô nhạt hay những màu tươi sáng để làm nổi bật nét và làm mắt sáng hơn.

Mi mắt

Kẻ một lớp bột phấn mắt màu da trên mi để làm rõ mi mắt và tạo cho mắt hai mí.

Lông mi

Lông mi dài và cong làm cho mắt bạn long lanh hơn. Nhưng tránh sử dụng những loại mascara làm mi quá dày. Như vậy, mắt của bạn sẽ nặng, khó chịu và lông mi của bạn trông rất giả tạo.

Má hồng

Mùa xuân luôn tràn đầy ánh nắng ấm áp, một chút má hồng sẽ làm bạn thật xinh tươi trong nắng xuân. Có thể sử dụng lớp phấn lót sau đó bôi thêm bột phấn hồng lên trên tạo màu má hồng tự nhiên.

Màu môi

Son môi màu đỏ khiến bạn trông thật quyến rũ và sang trọng vào buổi tối. Nhưng nếu vào ban ngày, bạn nên đánh son màu hồng nhạt, màu cam hay những loại son bóng. Chúng khiên làn môi của bạn mềm mại và đáng yêu.

Kim Chi