Những mẫu quần Capri thống trị thời trang công sở hè 2014?

thu
Trả lời 10 năm trước

Những chiếc quần Capri có lẽ chẳng còn xa lạ gì với teen nhà mình nữa. Năm nay, cùng với sự trở lại của phong cách thời trang thập niên 60-70, những chiếc quần Capri cũng thu hút sự quan tâm của các nhà thiết kế cũng như các tín đồ thời trang.

Quần Capri hay còn được gọi là Capris, có độ dài từ khoảng đầu gối đến mắt cá chân, với đường cắt may tinh tế, ôm vừa theo chân bạn. Quần Capri phổ biến nhất với chất liệu kaki, ngoài tone màu trơn còn là quần họa tiết kẻ ca-rô. Ngay từ khi xuất hiện, chúng đã giành được sự yêu mến của tất cả các cô nàng bởi sự tiện lợi mà vẫn rất thanh lịch của mình

Quần lửng Capri mang đến vẻ trang nhã, thanh lịch cho người mặc.Quần lửng xuất hiện lần đầu tiên tại Châu Âu, được phát minh vào năm 1948 bởi nhà thiết kế Sonja de Lennart. Cái tên Capri được bắt nguồn từ tên một hòn đảo nơi mà chiếc quần này rất phổ biến vào những năm cuối thập niên 50 và 60 của thế kỷ trước. Nữ diễn viên Brigitte Bardot và Audrey Hepburn là 2 trong số những người nổi tiếng rất yêu thích kiểu quần Capri, họ cũng là người góp phần làm nên sức hút của kiểu trang phục này. Đã nhiều thập kỷ trôi qua thế nhưng chiếc quần Capri vẫn còn tồn tại và thậm chí còn trở thành xu hướng được yêu thích trong nhiều năm trở lại đây.

Ưu điểm của quần Capri, hay còn gọi là quần lửng, là vẻ đẹp thanh lịch, mát mẻ và khoe được phần cổ chân sexy của người phụ nữ.

Quần Capri phổ biến nhất với chất liệu kaki, ngoài tone màu trơn còn là quần họa tiết kẻ ca-rô. Ngay từ khi xuất hiện, chúng đã giành được sự yêu mến của tất cả các cô nàng bởi sự tiện lợi mà vẫn rất thanh lịch của mình.

Chị em công sở ngày nay cũng rất yêu thích kiểu quần này bởi sự thoải mái mà nó mang lại. Họ có thể kết hợp nó với sơ mi, áo phông và với rất nhiều kiểu giày dép khác nhau. Đặc biệt, quần lửng rất thích hợp với kiểu giày buộc dây cổ chân đang là xu hướng của nhiều năm trở lại đây.

Những ngày nắng hè, kiểu quần này được phái đẹp công sở rất ưa chuộng

Kết hợp với đôi giày cao gót cùng quần lửng sẽ giúp vóc dáng của bạn trông thanh thoát hơn.

Kiểu quần lửng dáng suông thanh lịch mang đến cảm giác thoải mái cho người mặc.