Những mẫu váy công sở mùa thu?

thu
Trả lời 10 năm trước

1. Váy maxi dáng dài

Váy maxi dáng dài luôn là lựa chọn lý tưởng cho những cô nàng thích quyến rũ và sexy, đặc biệt là trong mùa thu 2013. Bạn gái có thể kết hợp với áo croptop ngắn hoặc áo jeans để thêm ấm áp nhé!

Sexy khó cưỡng với váy công sở mùa thu 1

Váy maxi dài

Sexy khó cưỡng với váy công sở mùa thu2

Váy maxi kẻ

2. Chân váy dài màu nóng

Chân váy dài màu nóng đang là style hot củaváy công sở mùa thunăm nay. Diện chiếc chân váy dài kết hợp với áo phông hay áo thun dài tay, bạn sẽ vừa ấm áp, vừa lịch sự mà vẫn thật sexy.

Sexy khó cưỡng với váy công sở mùa thu3

Chân váy dài

Sexy khó cưỡng với váy công sở mùa thu4

Chân váy dài màu nóng

3. Váy liền thân

Váy liền thân luôn mang lại dáng vẻ dịu dàng và ngọt ngào cho bạn gái. Cùng với cái nhẹ nhàng của tiết trời mùa thu, chị em tha hồ diện những mốt váy liền voan, phile bóng hay thun lạnh nhé!

Sexy khó cưỡng với váy công sở mùa thu5

Váy liền thân màu tím sexy

Sexy khó cưỡng với váy công sở mùa thu6

Váy liền thân xanh cốm dịu dàng

4. Váy suông

Mặc váy suông vừa thời trang, vừa thoải mái nên được khá nhiều chị em ưa chuộng. Nếu sợ váy suông không khoe được vòng eo con kiến, bạn gái có thể thêm một chiếc thắt lưng nhỏ nhé!Bạn đã có chiếc váy suông nào trong tủ đồ của mình chưa?

Sexy khó cưỡng với váy công sở mùa thu7

Váy suông nổi bật

Sexy khó cưỡng với váy công sở mùa thu8

Váy suông lịch sự và sexy

5. Chân váy bút chì

Diện chân váy bút chì không chỉ lịch sự mà còn rất sexy nữa, bạn gái nhỉ! Lợi thế của chân váy bút chì là khoe trọn vòng 3 hoàn hảo của bạn gái. Đàn ông rất thích nhìn vòng 3 của chị em phụ nữ, vì thế đừng bỏ qua mẫu váy này nhé!

Sexy khó cưỡng với váy công sở mùa thu9

Chân váy bút chì khoe vòng 3 hoàn hảo

Sexy khó cưỡng với váy công sở mùa thu10

Chân váy bút chì đẹp

6. Váy ren

Bộ sưu tậpváy công sở mùa thusexy không thể thiếu những chiếc váy ren. Chất liệu ren và voan mỏng vô cùng khêu gợi và bí ẩn luôn là lựa chọn số 1 cho bạn gái khi đi shopping. Bạn gái lưuý khi kết hợp phụ kiện đi kèm như vòng cổ, túi xách hoặc giầy để tôn thêm vóc dáng thiên thần của mình nhé!

Sexy khó cưỡng với váy công sở mùa thu12

Váy ren trắng xinh tươi

Sexy khó cưỡng với váy công sở mùa thu13

Váy ren đen bí ẩn

Thu đã về ngọt ngào trên phố, bạn gái đã chọn cho mình những thiết kế nào để tới công sở chưa?