Tư vấn giúp e chọn váy cho người chân nhỏ, cong?

Xin chào! mình năm nay 27 tuổi, đang nuôi con nhỏ 4 tháng tuổi, cao 1m55, nặng 45kg. Mình là dân văn phòng nên rất thích mặc váy. Từ trước đến giờ mình không dám mặc váy vì chân mình hơi nhỏ, hơi cong. Mọi người bảo mình chân ống đồng. Mình muốn các chuyên gia của chương trình tư ván cho mình những kiểu váy, trang phục phù hợp mình. Trân trọng cảm ơn!

thu
Trả lời 11 năm trước

Với chiều cao 1m55 cân nặng 45kg là hình dáng cân đối. Yếu điểm của bạn là chân cong và nhỏ vì vậy việc mặc váy cũng không phải dễ kết hợp.

Để mặc váy đẹp bạn không nên mặc những kiểu ôm sát, và chất liệu mỏng sẽ càng khiến lộ vòng chân của mình. Nên chọn những kiểu váy xòe, váy chữ A hay váy xếp ly dài vừa chấm gối sẽ làm bạn trông nữ tính, tránh được khuyết điểm.

Với quần, bạn không nên chọn những kiểu quần bó sát, tốt nhất là nên chọn những kiểu quần ống suông hoặc rộng có tone màu tươi sáng sẽ vừa che khuyết điểm vừa tạo nét thanh lịch cho bạn.
Bạn nên chọn những chất liệu hơi cứng, dày để may chân váy chữ A. Vải mềm và rủ hơn thì để may chân váy xòe hoặc xếp ly. Chân váy chữa A và xếp ly hợp với bạn chân nhỏ, mông nhỏ, giúp cho em cân đối hơn với thân hình.

Ngoài ra váy liền nối eo hay nối hông phần dưới xòe rộng cũng phù hợp với vóc dáng của bạn. Bạn cũng có thể mặc những loại áo váy hơi thụng, thắt đai ngay dưới ngực. Độ dài của váy là chấm đầu gối, không mặc váy quá dài hoặc quá ngắn.

Thân mến!

to thi thu van
Trả lời 11 năm trước

Nếu chân bạn nhỏ và cong, bạn nên chọn những kiểu váy dài quá hơn đầu gối 1 chút, nó sẽ che đi được khuyết điểm của bạn nhưng vẫn tạo cho bạn nét quyến rũ duyên dáng . :D