Váy cho người chân to?

Tư vấn cho mình một số mẫu váy cho người chân to nhé, đã to còn ngắn nữa cơ. :3

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Những mẫu váy đẹp cho người chân to

1. Váy xòe dưới, bó eo

Váy xòe dưới, bó eo dài gần đầu gối hoặc quá gối là lựa chọn cực hay ho cho cô nàng có đôi chân to dịp cuối tuần đấy nhé.

Dáng váy này giúp bạn gái có thể phô diễn vòng eo thon gọn và giấu đi đôi chân thô của mình. Đặc biệt bạn gái nào có phần đùi hơi to có thể tự tin diện dáng váy này. Mọi ánh mắt nhìn sẽ được thu hút về chiếc váy và vòng eo của bạn hơn là đôi chân kém đẹp của bạn đấy.

Lưu ý: Kiểu váy này có sự đa dạng về màu sắc và họa tiết, bạn nên lựa chọn những chiếc váy chấm bi hoặc họa tiết hoa nhí có màu rực rỡ để chiếc váy trở thành điểm nổi bật nhé!

2. Váy mềm mại suông dài (Váy midi)

Váy midi là những kiểu chân váy có chiều dài đến giữa bắp chân. Kiểu váy mang dáng A, dáng ôm, hơi xòe, hoặc xòe, nhẹ nhàng hay mềm rủ cho phép người mặc có được sự vận động thoải mái.

Chân váy midi bồng và màu sắc ấn tượng cuốn hút mọi ánh mắt. Kiểu váy này không những che được những nhược điểm cơ thể mà còn giúp bạn trở nên lịch sự và sang trọng hơn rất nhiều

Chỉ cần kết hợp với một chiếc áo bó sát hoặc áosơ mi, kèm thêm một đôi cao gót vừa phải là đôi chân to của bạn đã bị lu mờ. Chẳng ai còn nhận ra nhược điểm ấy vì họ đã bị mê mẩn bởi chiếc váy midi duyên dáng rồi.

Kiểu váy này mang lại cho vẻ nữ tính bởi chất liệu và sự kín đáo bởi kiểu dáng, vẻ nhẹ nhàng cuốn hút của bộ váy sẽ phá tan sự thiếu tự tin của bạn.

3. Váy maxi

Váy maxi là dáng váy tuyệt vời để che đi những khuyết điểm trên đôi chân của mình.

Váy maxi xếp ly nhỏ (pleat) được thiết kế với đường xếp ly nhỏ chạy quanh chân váy cùng chất liệu mềm mại như: voan, lụa là điểm nhấn. Với dáng váy này, phái đẹp có thể điệu đà trong những buổi tiệc hay hẹn hò mà không phải lo lắng bất cứ điều gì nhé.

Với phong cách nhẹ nhàng, kín đáo, chân váy maxi được biết đến như lựa chọn hàng đầu cho những người gặp khuyết điểm về đôi chân đặc biệt là những người có bắp chân to.

4. Váy hơi bó, xẻ sau

Nếu bạn muốn thay đổi để tăng phần gợi cảm cho gu thời trang của mình, bạn có thể lựa chọn những kiểu váy hoặc chân váy hơi bó ở dưới có đường xẻ tạo ra bước đi thoải mái năng động. Chất liệu vải mát mềm, tạo cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát trong từng bước đi sẽ giúp bạn trở nên gọn nhẹ và duyên dáng hơn đấy.

Hi vọng những gợi ý sẽ mang lại cho bạn gái những lựa chọn phù hợp và duyên dáng với thân hình mình!

thanh hoa
Trả lời 9 năm trước

Các cô nàng có bắp chân to hoặc đùi to luôn rất sợ mỗi khi diện váy để dự tiệc. Họ có thể che đi khuyết điểm đôi chân của mình bằng cách chọn cho mình chiếc váy phù hợp đê trông thon gọn và che đi khuyết điểm đôi chân to của mình. Hãy cùng zyk.vn tham khảonhững mẫu váy xinh đẹp cho cô nàng chân tonhé.

1.Váy buông chất liệu mềm rủ

Đầu tiên, khi chọn váy, bạn hãy lưu ý chọn cho mình những chiếc váy với chất liệu mềm mại, buông rủ để giúp che bớt sự “phì nhiêu” của cặp đùi. Váy họa tiết hay váy xếp ly sẽ là những gợi ý lý tưởng, không những bởi chúng đang là các xu hướng hot nhất, mà còn bởi chúng sẽ hướng sự chú ý của người đối diện tới họa tiết, hãy những đường xếp ly tinh tế hơn là kích cỡ cặp đùi của bạn.
Những mẫu váy xinh đẹp cho cô nàng chân to trông thon gọn và che khuyết điểm - phần 1

Những mẫu váy xinh đẹp cho cô nàng chân to trông thon gọn và che khuyết điểm - phần 2
Váy mullet trẻ trung với chất liệu voan dành cho những cô nàng sành điệu.
Những mẫu váy xinh đẹp cho cô nàng chân to trông thon gọn và che khuyết điểm - phần 3

2.Váy chữ A

Bên cạnh đó, những chiếc váy/ chân váy chữ A cũng là “trợ thủ đắc lực” để che bớt khuyết điểm đôi chân to cho bạn đấy.
Những mẫu váy xinh đẹp cho cô nàng chân to trông thon gọn và che khuyết điểm - phần 4
Thêm vào một chiếc thắt lưng bản to, bạn sẽ hoàn toàn không nhận ra thân hình của mình trong gương nữa đâu. Chúng sẽ giúp thắt gọn phần eo và che đi sự mũm mĩm của cặp đùi, giúp tạo ảo giác khiến đôi chân bạn có phần dài hơn. Một mũi tên trúng… nhiều đích phải không các bạn!
Những mẫu váy xinh đẹp cho cô nàng chân to trông thon gọn và che khuyết điểm - phần 5

Những mẫu váy xinh đẹp cho cô nàng chân to trông thon gọn và che khuyết điểm - phần 6
Chọn cho mình những chiếc váy kiểu dáng đơn giản sẽ khiến bạn thanh lịch hơn.
Những mẫu váy xinh đẹp cho cô nàng chân to trông thon gọn và che khuyết điểm - phần 7
Váy chữ A họa tiết không những khiến bạn thu gọn được cặp đùi của mình, mà còn mang tới sự nổi bật và ấn tượng trong những ngày hè.

3.Váy midi

Váy midi là những kiểu chân váy có chiều dài đến giữa bắp chân. Kiểu váy này cũng mang dáng A, dáng ôm, hơi xòe, hoặc xòe, nhẹ nhàng hay mềm rủ cho phép người mặc có được sự vận động thoải mái.

Chân váy midi bồng và màu sắc ấn tượng cuốn hút mọi ánh mắt. Kiểu váy này không những che được những nhược điểm cơ thể mà còn giúp bạn trở nên lịch sự và sang trọng hơn rất nhiều
Những mẫu váy xinh đẹp cho cô nàng chân to trông thon gọn và che khuyết điểm - phần 8
Chỉ cần kết hợp với một chiếc cách điệu kèm thêm một đôi cao gót vừa phải là đôi chân to của bạn đã bị lu mờ. Chẳng ai còn nhận ra nhược điểm ấy vì họ đã bị mê mẩn bởi chiếc váy midi duyên dáng rồi.
Những mẫu váy xinh đẹp cho cô nàng chân to trông thon gọn và che khuyết điểm - phần 9
Kiểu váy này mang lại cho vẻ nữ tính bởi chất liệu và sự kín đáo bởi kiểu dáng, vẻ nhẹ nhàng cuốn hút của bộ váy sẽ phá tan sự thiếu tự tin của bạn.
Những mẫu váy xinh đẹp cho cô nàng chân to trông thon gọn và che khuyết điểm - phần 10
Những đường xếp ly tinh tế sẽ khiến người ta không chú ý vào cặp đùi của bạn.
Những mẫu váy xinh đẹp cho cô nàng chân to trông thon gọn và che khuyết điểm - phần 11
Váy họa tiết cũng giúp “đánh lạc hướng” sự chú ý một cách hiệu quả.

4. Váy maxi

Váy maxi là dáng váy tuyệt vời để che đi những khuyết điểm trên đôi chân của mình. Váy maxi xếp ly nhỏ (pleat) được thiết kế với đường xếp ly nhỏ chạy quanh chân váy cùng chất liệu mềm mại như: voan, lụa là điểm nhấn. Với dáng váy này, phái đẹp có thể điệu đà trong những buổi tiệc hay hẹn hò mà không phải lo lắng bất cứ điều gì nhé.
Những mẫu váy xinh đẹp cho cô nàng chân to trông thon gọn và che khuyết điểm - phần 12
Với phong cách nhẹ nhàng, kín đáo, chân váy maxi được biết đến như lựa chọn hàng đầu cho những người gặp khuyết điểm về đôi chân đặc biệt là những người có bắp chân to.
Những mẫu váy xinh đẹp cho cô nàng chân to trông thon gọn và che khuyết điểm - phần 13
Giày và sandal cao gót giúp bạn cao hơn và cũng gây sự chú ý của người đối diện tới đôi chân nhiều hơn.
Những mẫu váy xinh đẹp cho cô nàng chân to trông thon gọn và che khuyết điểm - phần 14

Vũ Hằng
Trả lời 9 năm trước

Những mẫu váy thích hợp cho người có chân to, đặc biệt là phần bắp chân.

1. Váy liền trên gối

- Chiếc váy này thường phù hợp với hình dáng cơ thể của nhiều người và mang lại sự năng động, trẻ trung cho người mặc. Khi chọn váy liền, bạn nên chọn dáng váy ngắn có độ dài trên gối bởi phần chân còn lại khi lộ ra sẽ khiến đôi chân bạn trông có vẻ dài hơn. Tuyệt đối không nên chọn những chiếc váy có độ dài dưới gối bởi nó chỉ làm giảm chiều cao của bạn mà thôi.

Con gái bắp chân to nên và không nên mặc gì?

2. Dáng váy chữ A

- Đây là dáng váy có phần thân trên bó ôm sát cơ thể và phần chân váy bắt đầu xòe ra từ vùng eo. Chiếc váy này giúp tôn lên vòng eo nhỏ nhắn của bạn đồng thời giúp tạo ra ảo giác khiến đôi chân bạn dài hơn.

Con gái bắp chân to nên và không nên mặc gì?

3. Váy body

- Váy body là váy thường được làm từ chất liệu thun hay cotton co giãn, ôm sát cơ thể làm nổi bật những đường cong quyến rũ của bạn gái. Những chiếc váy này thường có độ dài trên gối, vì thế rất phù hợp với những bạn không sở hữu đôi chân dài nhưng lại có thân hình nhỏ nhắn với số đo ba vòng phù hợp.

Con gái bắp chân to nên và không nên mặc gì?
4. Váy áo sơ mi

- Đây là chiếc váy có kiểu dáng như chiếc áo sơ mi dáng dài, phần thân áo thường được thiết kế giống kiểu áo sơ mi với cổ đức, túi ngực…Khi mặc chiếc váy này, bạn có thể sử dụng chiếc thắt lưng nhỏ ở phần eo giúp thân hình trông gọn gàng và gợi cảm hơn.

Con gái bắp chân to nên và không nên mặc gì?

5. Váy chiết ngực

- Chiếc váy này thường được thiết kế với phần dưới ngực được chiết lại và may xòe trở xuống, khiến bạn trông cao hơn và giúp tôn lên vòng một.

Con gái bắp chân to nên và không nên mặc gì?

6. Váy wrap

- Loại váy này thường có một bên vạt được vắt chéo sang tạo thành chiếc cổ hình chữ V và thắt nơ tại phần eo. Đây là kiểu váy dễ mặc và phù hợp với mọi dáng người, đặc biệt là những bạn gái có chiều cao khiêm tốn bởi cổ váy chữ V giúp thân hình bạn trở nên thon thả và cao hơn.

Con gái bắp chân to nên và không nên mặc gì?

7. Váy maxi

- Đừng nghĩ rằng váy maxi chỉ dành cho cô nàng chân dài bởi loại váy maxi dài phủ đến gót chân có thể phù hợp với mọi dáng người và giúp che khuyết điểm tốt. Nếu bạn không sở hữu một đôi chân dài lắm thì hãy vẫn tự tin diện váy maxi và kết hợp với một đôi giày cao gót, kết quả sẽ đáng ngạc nhiên hơn bạn tưởng đấy!

Con gái bắp chân to nên và không nên mặc gì?
Vu Thao
Trả lời 9 năm trước

Những mẫu váy thích hợp cho người có bắp chân to. Ngoài kiểu váy thì bạn cũng nên chú ý đến màu sắc nữa nhé, đồng thời xem sự kết hợp quần áo thế nào cho hợp nhất. Chân to thì tốt nhất làm sao tập trung mọi người nhìn vào phần trên của mình là được, hoặc mặc váy thì phải che chân to đi,

Váy đơn sắc

Những chiếc váy đơn sắc luôn tạo cho người đối diện cảm giác rằng cơ thể bạn thon hơn, dài hơn. Không nhất thiết chỉ là trắng hay đen, bạn có thể ứng dụng nhiều màu sắc khác nhau miễn là đừng quá chói.

váy đơn sắc, trang phục cho người chân to

Váy xòe

Chiếc váy bó eo và có phần dưới xòe sẽ là gợi ý hay cho cô nàng có đôi chân to. Dáng váy này giúp bạn gái có thể phô diễn vòng eo thon gọn và giấu đi đôi chân thô của mình. Đặc biệt bạn gái nào có phần đùi hơi to có thể tự tin diện dáng váy này. Mọi ánh mắt nhìn sẽ được thu hút về chiếc váy và vòng eo của bạn hơn là đôi chân kém đẹp của bạn đấy. Tuy nhiên, để che khuyết điểm được toàn diện, bạn hãy chọn chiếc váy dài gần hoặc quá đầu gối nhé.

Hơn nữa, kiểu váy này đa dạng về màu sắc và họa tiết, bạn nên lựa chọn những chiếc váy chấm bi hoặc họa tiết hóa nhí có màu rực rỡ để trở thành tâm điểm.

váy xòe, chân váy xòe

Váy midi

Váy midi là kiểu váy có chiều dài đến giữa bắp chân. Kiểu váy mang dáng A, dáng ôm, hơi xòe, hoặc xòe, nhẹ nhàng hay mềm rủ cho phép người mặc có được sự vận động thoải mái. Chỉ cần kết hợp với một chiếc áo bó sát hoặc áosơ mi, kèm thêm một đôi cao gót vừa phải là đôi chân to của bạn đã bị lu mờ. Chẳng ai còn nhận ra nhược điểm ấy vì họ đã bị mê mẩn bởi chiếc váy midi duyên dáng rồi.

váy xòe, chân váy xòe, chân váy midi

Váy maxi

Những chiếc váy maxi với đường xếp li nhỏ chạy quanh chân váy cùng chất liệu mềm như voan, lụa là điểm nhấn đáng chú ý. Với những chiếc váy bay bổng, nhẹ nhàng thế này, bạn có thể diện trong những buổi tiệc hay hẹn hò sẽ vô cùng thích hợp đấy!

váy maxi, maxi

Váy hơi bó, xẻ sau

Những chiếc váy xẻ sâu sẽ tăng phần gợi cảm cho bạn. Bạn có thể lựa chọn những kiểu váy hoặc chân váy hơi bó để tôn đường cong sơ thể, đường xẻ cao sẽ giúp che đi khuyết điểm của phần dưới. Chất liệu vải mát mềm, tạo cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát trong từng bước đi sẽ giúp bạn trở nên gọn nhẹ và duyên dáng hơn rất nhiều.

váy bó xẻ sau, váy bó

váy bó, váy cho người chân to

Quần suông mềm

Chọn trang phục cho người chân to không đơn giản nhưng cũng không quá khó. Điểm quan trọng nhất là phải che đi được đôi chân thô, tạo cho người cảm giác mảnh mai hơn. Item cần cho bạn là những chiếc quần dáng suông bằng chất liệu mềm, mát để không bị lộ khuyết điểm, đồng thời tạo cảm giác thanh thoát, nhẹ nhàng khi di chuyển. Tránh xa quần sáng màu hay chất liệu bóng, chúng sẽ tố cáo nhược điểm cơ thể bạn.

quần cho người chân to

Vũ Thị Hằng
Trả lời 9 năm trước

3 mẫu váy đẹp cho nàng chân to. Nếu chân bạn ngắn thì có thể khắc phục bằng giày cao gót, vừa đẹp lại tôn dáng.

Chân váy midi

Đây là lựa chọn hay ho cho cô nàng có đôi chân to yêu thích phong cách thanh lịch và sang trọng. Váy midi là những kiểu chân váy có chiều dài đến giữa bắp chân. Form dáng váy chữ A, dáng ôm, xòe nhẹ nhàng và mềm rủ tạo cho người mặc sự vận động thoải mái.

chan to mac vay gi

Kiểu váy này không những che được những nhược điểm cơ thể mà còn giúp bạn trở nên lịch sự và sang trọng hơn rất nhiều. Chỉ cần kết hợp với một chiếc áo bó sát hoặc áo sơ mi, kèm thêm một đôi cao gót vừa phải là đôi chân to của bạn đã bị lu mờ.

chan to mac vay gi

Váy maxi

Khỏi phải bàn cãi, chân Váy maxi là dáng váy tuyệt vời để che đi những khuyết điểm trên đôi chân của bạn. Với phong cách nhẹ nhàng, kín đáo, chân váy maxi được biết đến như lựa chọn hàng đầu cho những người gặp khuyết điểm về đôi chân đặc biệt là những người có bắp chân to.

chan to mac vay gi

Đặc biệt trong mùa hè này, bạn đừng bỏ qua trang phục này cho phong cách trẻ trung và nữ tính nhé.

chan to mac vay gi

Chân váy bút chì xẻ lai

Nếu bạn muốn thay đổi để tăng phần gợi cảm chogu thời trangcủa mình, bạn có thể lựa chọn những kiểu váy hoặc chân váy hơi bó như chân váy bút chì và dưới lai có đường xẻ tạo ra bước đi thoải mái năng động. Chất liệu vải mát mềm, tạo cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát trong từng bước đi sẽ giúp bạn trở nên gọn nhẹ và duyên dáng hơn.

chan to mac vay gi

Do Hong Son
Trả lời 9 năm trước

Đôi chân quá to khiến bạn mất tự tin khi diện váy điệu đà? Bạn đừng lo, có rất nhiều cách giúp bạn giấu đi những khuyết điểm ở đôi chân đấy, cùng tham khảo những lựa chọn sau nhé!

4 gợi ý chọn váy đẹp cho các nàng có bắp chân to

1. Váy xòe dưới, bó eo

Váy xòe dưới, bó eo dài gần đầu gối hoặc quá gối là lựa chọn cực hay ho cho cô nàng có đôi chân to dịp cuối tuần.

Dáng váy này giúp bạn gái có thể phô diễn vòng eo thon gọn và giấu đi đôi chân thô của mình. Đặc biệt bạn gái nào có phần đùi hơi to có thể tự tin diện dáng váy này. Mọi ánh mắt nhìn sẽ được thu hút về chiếc váy và vòng eo của bạn hơn là đôi chân kém đẹp của bạn đấy.

Lưu ý: Kiểu váy này có sự đa dạng về màu sắc và họa tiết, bạn nên lựa chọn những chiếc váy chấm bi hoặc họa tiết hoa nhí có màu rực rỡ để chiếc váy trở thành điểm nổi bật nhé!

2. Váy mềm mại suông dài (Váy midi)

Váy midi là những kiểu chân váy có chiều dài đến giữa bắp chân. Kiểu váy mang dáng A, dáng ôm, hơi xòe, hoặc xòe, nhẹ nhàng hay mềm rủ cho phép người mặc có được sự vận động thoải mái.

Chân váy midi bồng và màu sắc ấn tượng cuốn hút mọi ánh mắt. Kiểu váy này không những che được những nhược điểm cơ thể mà còn giúp bạn trở nên lịch sự và sang trọng hơn rất nhiều.

Chỉ cần kết hợp với một chiếc áo bó sát hoặc áosơ mi, kèm thêm một đôi cao gót vừa phải là đôi chân to của bạn đã bị lu mờ. Chẳng ai còn nhận ra nhược điểm ấy vì họ đã bị mê mẩn bởi chiếc váy midi duyên dáng rồi.

Kiểu váy này mang lại cho vẻ nữ tính bởi chất liệu và sự kín đáo bởi kiểu dáng, vẻ nhẹ nhàng cuốn hút của bộ váy sẽ phá tan sự thiếu tự tin của bạn.

3. Váy maxi

Váy maxi là dáng váy tuyệt vời để che đi những khuyết điểm trên đôi chân của mình.

Váy maxi xếp ly nhỏ (pleat) được thiết kế với đường xếp ly nhỏ chạy quanh chân váy cùng chất liệu mềm mại như: voan, lụa là điểm nhấn. Với dáng váy này, phái đẹp có thể điệu đà trong những buổi tiệc hay hẹn hò mà không phải lo lắng bất cứ điều gì nhé.

Với phong cách nhẹ nhàng, kín đáo, chân váy maxi được biết đến như lựa chọn hàng đầu cho những người gặp khuyết điểm về đôi chân đặc biệt là những người có bắp chân to.

4. Váy hơi bó, xẻ sau

Nếu bạn muốn thay đổi để tăng phần gợi cảm cho gu thời trang của mình, bạn có thể lựa chọn những kiểu váy hoặc chân váy hơi bó ở dưới có đường xẻ tạo ra bước đi thoải mái năng động. Chất liệu vải mát mềm, tạo cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát trong từng bước đi sẽ giúp bạn trở nên gọn nhẹ và duyên dáng hơn.

VI Nguyen
Trả lời 7 năm trước

asdfghklmnbvcxz