Tìm nguồn bán sỉ áo có mác phần cổ như ảnh, áo thun f21

Mình đang muốn tìm nguồn bán sỉ áo có phần mác in ở cổ như trong ảnh và áo thun trơn f21 cổ tròn, cổ tim có tag như ảnh hàng cập nhật thường xuyên, đa dạng màu sắc. Hoặc các loại áo pull vnxk cho teen. Ai biết chỗ bán hoặc đang bán thì pm mình nha: 0165.885.2899. Cảm ơn tất cả mọi người

NguyenLa La
Trả lời 10 năm trước

Cái này mình biết nè, mình hay mua ở nguonhangtot.com đó, giá rẻ mà lại có nhiều mẫu để lựa chọn nữa. Bạn vào link để xem thử nhahttp://nguonhangtot.com/thoi-trang-nu