Mình 24 tuổi người gầy và thấp.Xin mọi người tư vấn cho em cách chọn kiểu quần áo sao cho hợp lý?

Mình đã 24 tuổi nhưng lại dáng người lại ốm 37kg và thấp 1m45, khuôn mặt thì lại nhìn rất trẻ. Mình muốn nhờ bạn cố vấn cách nào chọn những kiểu quần áo các loại làm sao có thể nhìn chững chạc ra dáng thiếu nữ .Mình xin cảm ơn nhiều!
Trả lời 16 năm trước
Bạn có dáng người khá ốm và nhỏ con nên việc đầu tiên để làm dáng người bạn quyến rũ hơn là chọn cho mình đôi giày phù hợp. Tốt nhất là giày cao gót sẽ tôn dáng người bạn hơn. Tiếp theo với khuôn mặt rất trẻ là ưu điểm của đa số người có dáng người nhỏ con. Bạn nên học cách trang điểm tự nhiên, nhẹ nhàng để tạo sự quyến rũ cho khuôn mặt. Sau đó bạn chọn những kiểu trang phục có độ ôm của thân người tạo nên form dáng nữ tính. Tốt nhất là nên chọn những kiểu đầm nhẹ nhàng trẻ trung, có họa tiết hoa văn nữ tính, những kiểu đầm xòe đang là xu hướng Nên chọn váy ngắn trên gối, tránh chọn váy dài sẽ làm bạn thấp bé hơn. Áo bạn có thể chọn kiểu cổ deep V hoặc kiểu có họa tiết ở phần ngực, cổ, eo, trông sẽ rất nữ tính
ha
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn.

Quần ngắn và váy hoa làhai nhân tốchính trong nhóm thời trang trẻ 2012. Chúngđềuthể hiện một tinh thần chung hướng về sựtự do, phóng khoáng và nữ tính. Bạn hãyyên tâm rằng hình thể hơi gầy của bạn sẽ được che giấu khá tốt trong trang phục mang phong cách tự do và sắc màu trái cây rực rỡ. Tuy nhiên nên chú ý tới chất liệu sử dụngđể hoàn thiện hơn về vẻ đẹp và hiệu quả từ trang phục tới hình thể.

Với váy ngắn

Mảng váy đầm ngắn năm nay rất phong phúvới phomdángôm, xoắn ly 3D, suông, xòe và xếp ly… Mỗiphom đều có những cách khai thác từ chất liệu cho tới kiểu dáng để đem lại một ngôn ngữ chung của thời trang trẻ,đó là sự trẻ trung và nữ tính.

Tư vấn: Mặc váy hoa, quần ngắn với người gầy, Thời trang, vay he, thoi trang, tu van thoi trang, vay ngan, quan, xu huong, quan dai Tư vấn: Mặc váy hoa, quần ngắn với người gầy, Thời trang, vay he, thoi trang, tu van thoi trang, vay ngan, quan, xu huong, quan dai
Tư vấn: Mặc váy hoa, quần ngắn với người gầy, Thời trang, vay he, thoi trang, tu van thoi trang, vay ngan, quan, xu huong, quan dai

Những mẫu váy dạo phố phù hợp với vóc người mỏng mảnh

Váy ngắnđược thể hiện trên hầu hết các chất liệu tạo độ thoáng mát cho mùa hè như cotton, thun, lanh lụa, lanh hoa, satin… Các chất liệu thô hoa, và chất liệu dầy như denim nhưng đã được xử lý rất khéo trước khi đưa vào thực hiện cũng được ứng dụng mạnh mẽ. Chính vì sự phong phú của chất liệu nên chúng đáp ứng được hầu hết các như cầu và phom dáng hình thể của bạn gái.Váy hoa ngắn trên đầu gối khoảng 10cmmang đến cho Hạ Nguyên nét trẻ trung và bay bổng, tuy nhiên nên chú ý tới chất liệu của váy, chúý tớiđộ xòe hoặc ôm của phần gấu váy để không bị lộ phần nhược điểm hơi gầy của mình khi mặc trang phục.

Thường khi gầy thì các bạn bị nhược điểm đôi chân nhỏ hay đùi nhỏ, cho nên phần gấu váy là quan trọng trong phom dáng này. Phần trên của dáng váy có thể mang hơi hướng tự do với nhiều cách thể hiện khác nhautùy thuộc vào nhucầu sử dung.Bạn có thể dạo phố haymuađisắm cuối tuầnvới đầm sát nách hay tay con, tay hến bồng... Khitiệc tùng, sinh nhật hãy chọnmẫu váytay liền vai thân buông, cổ cạn. Muốn nổi bật hơn, Hạ Nguyêncó thể chọn mặcloại cổ khăn nơ, thân yếm rút nhăn hoặc thuyền cạn với hoa hoặc nơ vai lệch… Đây là những mẩu đầm được khai thác trên nhiều chất liệu từ trơn một màu cho tới hoa văn, họa tiết sắc màu và quan trọng hơn là nó rất có lợi cho hình thể của bạn gái mi nhon, mong manh.

Tư vấn: Mặc váy hoa, quần ngắn với người gầy, Thời trang, vay he, thoi trang, tu van thoi trang, vay ngan, quan, xu huong, quan dai Tư vấn: Mặc váy hoa, quần ngắn với người gầy, Thời trang, vay he, thoi trang, tu van thoi trang, vay ngan, quan, xu huong, quan dai

Sử dụng họa tiết hoa trên các thiết kế trẻ trung

Tư vấn: Mặc váy hoa, quần ngắn với người gầy, Thời trang, vay he, thoi trang, tu van thoi trang, vay ngan, quan, xu huong, quan dai

Tư vấn: Mặc váy hoa, quần ngắn với người gầy, Thời trang, vay he, thoi trang, tu van thoi trang, vay ngan, quan, xu huong, quan dai Tư vấn: Mặc váy hoa, quần ngắn với người gầy, Thời trang, vay he, thoi trang, tu van thoi trang, vay ngan, quan, xu huong, quan dai
Tư vấn: Mặc váy hoa, quần ngắn với người gầy, Thời trang, vay he, thoi trang, tu van thoi trang, vay ngan, quan, xu huong, quan dai Tư vấn: Mặc váy hoa, quần ngắn với người gầy, Thời trang, vay he, thoi trang, tu van thoi trang, vay ngan, quan, xu huong, quan dai Tư vấn: Mặc váy hoa, quần ngắn với người gầy, Thời trang, vay he, thoi trang, tu van thoi trang, vay ngan, quan, xu huong, quan dai

Các mẫu váy áo làm đẹp hơn vóc dáng bạn

Với quần

Quần kiểu có thể gọi là sự lựa chọn hay nhất cho mùa hè năm nay của các bạn gái trẻ. Sự quay vòng của quỹ đạo thời trang đã làm cho trên mọi con đường, phố xá như vui mắt hơn bởi sự phong phú của thời trang vì quần được chia thành 3 nhóm rất tiện lợi cho sự lắp ghép với các loại áo kiểu khác nhau.

Quần lên ngôi với lưng cao, lưng thụng, ống côn, ống túm, lửng hay ngố đều có mặt hết trong ngôn ngữ thời trang hè 2011. Có một phom dáng mà Hạ Nguyên có lẽ rất hợp và tự tin, hãy tham khảo nhóm trang phục hè với dáng quần cách điệu lưng cao. Mẫu quần này phần cạp có nhiều cách trang trí hoặc tạo dáng khác nhau, từ bản lơn thân buông, thắt, xếp ly…Thân thụng, ống túmgiúp Hạ Nguyên có thể kéo phầnống tới vị trí nào mình thích, bởi kiểu này dễ phù hợp với các kiểu áo thụng, nó giúp Nguyên che nhược điểm của mình một cách cực kỳ tự tin.

Tư vấn: Mặc váy hoa, quần ngắn với người gầy, Thời trang, vay he, thoi trang, tu van thoi trang, vay ngan, quan, xu huong, quan dai Tư vấn: Mặc váy hoa, quần ngắn với người gầy, Thời trang, vay he, thoi trang, tu van thoi trang, vay ngan, quan, xu huong, quan dai
Tư vấn: Mặc váy hoa, quần ngắn với người gầy, Thời trang, vay he, thoi trang, tu van thoi trang, vay ngan, quan, xu huong, quan dai

Tư vấn: Mặc váy hoa, quần ngắn với người gầy, Thời trang, vay he, thoi trang, tu van thoi trang, vay ngan, quan, xu huong, quan dai Tư vấn: Mặc váy hoa, quần ngắn với người gầy, Thời trang, vay he, thoi trang, tu van thoi trang, vay ngan, quan, xu huong, quan dai

Quần xếp ly xắn ống với nhiều cách kết hợp khác nhau

Tư vấn: Mặc váy hoa, quần ngắn với người gầy, Thời trang, vay he, thoi trang, tu van thoi trang, vay ngan, quan, xu huong, quan dai Tư vấn: Mặc váy hoa, quần ngắn với người gầy, Thời trang, vay he, thoi trang, tu van thoi trang, vay ngan, quan, xu huong, quan dai
Tư vấn: Mặc váy hoa, quần ngắn với người gầy, Thời trang, vay he, thoi trang, tu van thoi trang, vay ngan, quan, xu huong, quan dai

Trẻ trung hơn với mẫu jeansđũng tụt cá tính

Tư vấn: Mặc váy hoa, quần ngắn với người gầy, Thời trang, vay he, thoi trang, tu van thoi trang, vay ngan, quan, xu huong, quan dai Tư vấn: Mặc váy hoa, quần ngắn với người gầy, Thời trang, vay he, thoi trang, tu van thoi trang, vay ngan, quan, xu huong, quan dai
Tư vấn: Mặc váy hoa, quần ngắn với người gầy, Thời trang, vay he, thoi trang, tu van thoi trang, vay ngan, quan, xu huong, quan dai

Tư vấn: Mặc váy hoa, quần ngắn với người gầy, Thời trang, vay he, thoi trang, tu van thoi trang, vay ngan, quan, xu huong, quan dai Tư vấn: Mặc váy hoa, quần ngắn với người gầy, Thời trang, vay he, thoi trang, tu van thoi trang, vay ngan, quan, xu huong, quan dai

Một số mẫu quần short ngắn xếp ly cải thiện phần hông nhỏ, mang dáng vẻ thanh thoát cho ngày hè

Tư vấn: Mặc váy hoa, quần ngắn với người gầy, Thời trang, vay he, thoi trang, tu van thoi trang, vay ngan, quan, xu huong, quan dai Tư vấn: Mặc váy hoa, quần ngắn với người gầy, Thời trang, vay he, thoi trang, tu van thoi trang, vay ngan, quan, xu huong, quan dai

Tư vấn: Mặc váy hoa, quần ngắn với người gầy, Thời trang, vay he, thoi trang, tu van thoi trang, vay ngan, quan, xu huong, quan dai

Tư vấn: Mặc váy hoa, quần ngắn với người gầy, Thời trang, vay he, thoi trang, tu van thoi trang, vay ngan, quan, xu huong, quan dai Tư vấn: Mặc váy hoa, quần ngắn với người gầy, Thời trang, vay he, thoi trang, tu van thoi trang, vay ngan, quan, xu huong, quan dai
Tư vấn: Mặc váy hoa, quần ngắn với người gầy, Thời trang, vay he, thoi trang, tu van thoi trang, vay ngan, quan, xu huong, quan dai

Bên cạnh sắc màu, họa tiết hoa thì chất liệu denimcùng những đường kẻrấtđượctôn vinh trongmùa này

Honda Ô tô  Long Biên
Honda Ô tô Long Biên
Trả lời 11 năm trước

quần đùi áo số là đẹp nhất,híc